[2022] 10 trang web tuyển dụng cộng tác viên viết tin tức hàng đầu

Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn được xuất bản trên nhiều trang web. Đó là một công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn có khả năng và thích viết lách không? Bạn có thời gian rảnh và không biết phải làm gì? Bạn muốn có thêm thu nhập nhưng vẫn muốn được tự do và không quá gò ép về thời gian?

Nếu bạn trả lời “Có” cho 3 câu hỏi trên, bạn nên thử một lần trở thành đồng tác giả của các bài báo trên các trang web trực tuyến với mức nhuận bút lý tưởng. Sau đây, Listencontent sẽ giới thiệu đến bạn một số trang web viết bài uy tín để bạn tham khảo và lựa chọn nơi làm việc lâu dài.

Viết tin cho Mực Tím trực tuyến

Mực tím là tập san quen thuộc của bao thế hệ học trò. Là một tạp chí có quy mô bất ngờ, Mực Tím tiếp tục tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê viết lách trở thành cộng tác viên, cả trên báo in và trực tuyến. Các bài viết nội dung trên Mực Tím Online tập trung vào những thứ liên quan đến giới trẻ như học tập, giải trí, kỹ năng, thời trang, ẩm thực, v.v.

Nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên tin tức cho trang web này, bạn phải là người am hiểu về cuộc sống của giới trẻ. Tạo một tài khoản trên web này khá đơn giản. Bạn sẽ viết bài trực tiếp trên website sau đó chờ ban biên tập duyệt bài để đăng. Điều này đồng nghĩa với việc nội dung của bạn phải có chất lượng tốt, người viết quảng cáo mạnh và có kinh nghiệm.

Thuận lợi :

– Mức nhuận bút khá cao từ 50.000 đến 100.000 đồng.

– Triển vọng dài hạn.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

CTV viết truyện ngắn từ bài SEO

SEO Article Writing (VBS) là một trang web chuyên tuyển dụng nhân viên viết bài SEO, viết bài PR, lập kế hoạch, dịch thuật và phỏng vấn. nếu bạn tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn Theo chuyên môn kinh tế, điều này sẽ có lợi cho bạn.

Đến với trang web này, bạn được đào tạo chuyên môn, tạo cơ hội phát triển bản thân. Để viết bài cho VBS, trước tiên bạn phải đăng ký và gửi một bài báo để được xem xét. Các hoạt động ở đây luôn đòi hỏi sự sáng tạo và niềm đam mê sáng tác rất lớn vì áp lực khá cao.

Thuận lợi :

– Năng lực phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp lâu dài.

– Nhuận bút cao, từ 70.000 – 1.000.000 tùy theo nội dung.

– Làm việc với đội ngũ trẻ trung và năng động.

– Được hưởng các chế độ ưu đãi tốt.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Viết bài seo website chuẩn SEO là một công việc freelance content tương đối dễ dàng giúp bạn có thu nhập ổn định. Bạn có thể đọc thêm về nội dung độc lập tại đây.

Học viện MOA đang tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Học viện MOA là trang web kinh doanh trực tuyến chuyên biệt dành cho các công ty có dịch vụ SEO và viết nội dung. Công việc ở đây đòi hỏi bạn phải có mong muốn trở thành một copywriter chuyên nghiệp và có mục tiêu sau này là lĩnh vực marketing online.

Để viết một bài ở đây, bạn phải trải qua một cuộc sàng lọc khá khắt khe về kiến ​​thức marketing online. Đổi lại, bạn có thể có một công việc ổn định, lâu dài với mức nhuận bút tốt và sẽ được đào tạo các kỹ năng về SEO.

Thuận lợi :

– Được đào tạo các kiến ​​thức chuyên khoa.

– Nhuận bút tốt.

– Có cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài.

10 Tìm cộng tác viên ở đâu

Tương tự như Toplist, 10Hay là một trang web tuyển dụng những cộng tác viên chuyên viết về đầu trang một thông tin nào đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của mình hoặc bất cứ điều gì bạn thích. 10 Hoặc không có chủ đề, Bạn có thể viết về bất cứ điều gì bạn thích. Chỉ khi bạn có sở thích viết blog và niềm đam mê thông minh, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành người đóng góp cho web này.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm viết bài SEO, sử dụng wordpress thì đó là một lợi thế lớn. Nhuận bút từ 10 hoặc 25.000 trở lên tùy theo bài viết. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tuyển cộng tác viên theo đợt và CV của bạn được duyệt, bạn có thể trở thành cộng tác viên.

Thuận lợi :

– Nhuận bút tăng dần theo thời gian làm việc.

– Nhiều chủ đề và thể loại bài báo khác nhau.

tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Blog Radio đang tuyển thành viên:

Sự biến mất của Blog Radio là một cái tên kỳ quặc đối với những bạn yêu thích công việc viết blog. Trang web này dành cho những bạn yêu thích văn học hơn. Bạn có thể viết truyện ngắn, tiểu luận, bút tích, bài phê bình âm nhạc hoặc sách. Việc tạo tài khoản và viết bài khá đơn giản.

Tuy nhiên, để nội dung được miễn phí bản quyền, nó phải được phê duyệt để phát sóng. Với điều kiện xét duyệt bài viết khó hơn, nhuận bút của Blog Radio cũng tương đối cao hơn so với các trang web khác, từ 100.000 – 300.000 đồng. nếu bài viết của bạn tốt, bạn có thể phát triển con đường văn học của mình khi tác phẩm của bạn được xuất bản thành sách bởi Blog Radio.

Thuận lợi :

– Nhuận bút cao.

– Tạo tài khoản viết bài đơn giản.

TÌM HIỂU THÊM: Các Mẫu Nội dung Tuyển dụng Hàng đầu

Tuyển cộng tác viên viết tin cho Ohay TV:

Ohay TV là trang cộng đồng dành cho giới trẻ, nhằm chia sẻ những tin tức hay và mới, có ích cho cuộc sống. Tất cả các thành viên của cộng đồng đều được hưởng tiền bản quyền từ các bài viết của họ. Chủ đề trên Ohay TV rất đa dạng, miễn là bạn nghĩ chủ đề của mình hữu ích với mọi người.

Ohay không tính phí cố định cho bài viết mà tính toán dựa trên tiền quảng cáo Google Adsense và tăng dần dựa trên lượng người xem. Đến với Ohay TV, bạn còn được học hỏi thêm nhiều kỹ năng viết bài với đội ngũ viết bài chuyên nghiệp.

Thuận lợi :

Có thu nhập cố định và thu nhập thụ động.

– Chủ đề viết phong phú.

– Kỹ năng viết được phát triển.

– Có tài khoản quản lý nhuận bút.

>>> Các ví dụ tiếp thị nội dung thú vị hơn

Cách tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn:

Lamsao là một trang web có kết quả tức thì chia sẻ kiến ​​thức về cách hoàn thành công việc. Từ nấu ăn và máy tính đến tình yêu và tình phụ tử, tất cả câu trả lời đều có ở đây. Với tất cả các lĩnh vực này, Lamsao luôn có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài để các bài viết được phong phú và thu hút nhiều người xem.

Để viết bài trên Lamsao, ngoài khả năng viết, bạn phải có chuyên môn vững vàng trong một số lĩnh vực. Để có thông tin hữu ích, bạn sẽ được hưởng nhuận bút rất xứng đáng.

Thuận lợi: chủ đề sáng tác phong phú.

Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn Danh sách đứng đầu:

Nếu bạn mới bắt đầu viết bài và còn khá “gà mờ” về công nghệ thì Toplist là một nơi đáng để bạn đọc đầu tiên. Toplist là trang web nhằm mục đích chia sẻ những thông tin hàng đầu về các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, giải trí, …

Bất cứ điều gì hữu ích cho cộng đồng đều có thể được viết trên Toplist, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự nhiên hơn và dễ dàng hơn khi bắt đầu viết. Sau khi đã quen, việc tìm kiếm thông tin để viết bài theo các chủ đề có sẵn sẽ giúp bạn tự tích lũy thêm kiến ​​thức, rèn luyện khả năng chọn lọc tài liệu, giải và tổng hợp nội dung.

Thuận lợi :

– Chỉ cần có Facebook để kết nối với Toplist.

– Viết bài trực tiếp trên Trang web. Tất cả đều có hướng dẫn rõ ràng. giao diện dễ hiểu.

– Admin nhiệt tình trong việc hướng dẫn và chỉnh sửa.

– Dùng để quản lý tài khoản nhuận bút. Thanh toán hàng tháng rất nhanh chóng và tiện lợi.

– Thông tin văn bản phong phú.

– Có phần thưởng hàng tuần cho các tác giả có bài viết hay.

BlogAnChoi tuyển thành viên viết truyện ngắn:

BlogAnChoi là trang chuyên về thư giãn trong lĩnh vực thời trang, du lịch, ăn uống, showbiz. Nếu chúng ta là một người trẻ, nhạy bén với các xu hướng thì đây là một web lý tưởng dành cho bạn. Điểm mới của BlogAnChoi so với các website khác là nhuận bút được tính từ nhiều nguồn như tiền chất lượng bài đăng, tiền lượt xem, tiền liên kết hàng hóa, v.v.

Cập nhật tự động trên thiết bị. chỉ cần viết hay, sáng tạo và đáp ứng được thị hiếu của người xem thì bài viết mới được duyệt. Đồng thời, bạn cũng sẽ buộc các biên tập viên phải rèn luyện kỹ năng viết của họ.

Thuận lợi :

– Có nhuận bút thụ động.

– Nhiều chế độ hấp dẫn.

Tuyển cộng tác viên viết tin ToiThichBlog:

ToiThichBlog là website tuyển cộng tác viên viết bài với số lượng cộng tác viên viết bài khá đông đảo hiện nay. ToiThichBlog chuyên về văn học với truyện ngắn, tiểu luận, và các bài phê bình sách và âm nhạc. Thú vị hơn, Web này còn tuyển cộng tác viên cho phần kịch bản.

Để đăng ký làm cộng tác viên cho ToiThichBlog, trước tiên bạn phải gửi CV của mình cho ban biên tập, việc xét duyệt các bài viết trên web này sẽ khá nghiêm ngặt, hãy đảm bảo rằng các bài viết của bạn không được sao chép từ bất kỳ đâu, hầu hết là 300 từ. Nội dung của Contributor sẽ được gửi qua email để ban biên tập xem xét và chọn xuất bản. Hiện ToiThichBlog đang tuyển cộng tác viên thường xuyên nên chúng ta có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

Thuận lợi :

– Nhuận bút từ 30.000 – 50.000 / món.

– Tiền nhuận bút trọn đời cho các mặt hàng. Cứ tăng thêm 2000 lượt xem trên bài viết, bạn sẽ nhận được thêm 20.000đ.

Ngoài những trang web này, bạn cũng có thể tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn Đăng ký viết bài cho các trang tạp chí trực tuyến, nhưng việc duyệt bài sẽ khốc liệt hơn nhiều. Chọn trở thành cộng tác viên web là quyết định của chúng tôi, dựa trên trình độ chuyên môn của bạn, những gì bạn muốn viết và những gì bạn muốn học.

Vui lòng nhấp vào bất kỳ liên kết nào ở trênngười đóng góp tin tứcđăng ký làm cộng tác viên để kiếm thêm tiền bằng chính chất xám của bạn.

bản tóm tắt

Viết nội dung trực tuyến là công việc vừa giúp bạn kiếm tiền tại nhà vừa có thu nhập khá nếu bạn có kỹ năng và một chút chăm chỉ. Bài viết đã chia sẻ một số nơi tuyển cộng tác viên tin tức uy tín, chất lượng cho các bạn. Ngày nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, nhưng viết lách là thứ “thú vị” nhất khi bạn có thể tự học và thực hành. Dù bạn chọn gì, hãy đầu tư thật nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng của mình!

Xem thêm: Mẫu nội dung tuyển dụng hàng đầu tốt nhất năm 2021