[2022] 5 cách để viết tiếp thị nội dung tuyệt vời

Viết content marketing hay vẫn là mong muốn của nhiều người. Hôm nay, chúng ta hãy khám phá tất cả các yếu tố làm cho tiếp thị nội dung trở nên hấp dẫn. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các loại nội dung phổ biến.

Viết nội dung tiếp thị truyền thông xã hội tốt

Với Nội dung của Các trang mạng xã hội Như FacebookTôiinstagram sau đó bạn phải xây dựng thông tin súc tích, chứa đựng nhiều thông tin hữu ích. Trước bắt tay với viết bất kỳ bài báo nào, bạn cần xác định tệp khách hàng mục tiêu của bạn Đầu tiên.

Họ là ai? Bao nhiêu tuổi? Tình dục của khách hàng? Thói quen mua hàng của bạn là gì? Phòng khách ở đâu?…

Tiếp thị nội dungMục tiêukhách hàng trên trang Facebook

Bạn phải áp dụng Công cụ hỗ trợ của Google để xác định và khoanh vùng nhóm vấn đề nhanhthiết thực hơn. Khi nó được xác định Được Mục tiêu vì vậy trở lại tạo ra Content.

Bạn phải câu trả lời Câu hỏi: “Sản phẩm này mang theo Dịch vụ, có lợi chocho người mua ?” ĐẾN tạo ra nội dung tốt, bạn cần đối với khách hàng đầu tiên. Các giải pháp phải được hợp nhất Xuất bản nội dung tại khách hàng để tìm hàm số và đỉnh cao của sản phẩm và dịch vụ nhưng Công ty mang theo.

Như đã nói ở trên, nội dung trang Facebook phải ngắn gọn (ở số ít thì có lẽ Dài nhưng không nhiều bài viết sau đó). Tham gia các bạn cần sử dụng hình ảnh nội dung khác như mục đích clip hấp dẫn Người mua.

Tiếp thị nội dungNội dung mẫu từ Lazada trên trang Facebook

Một số lời khuyên có thể sử dụng khi viết nội dung lan truyền cho trang FacebookCác trang mạng xã hội khác như sau:

 • Ghi lại dòng tiêu đề để khách hàng chú ý ngay lập tức bằng dòng tiêu đề bắt mắt
 • Chèn hansag và kêu gọi hành động (chèn các nút kêu gọi hành động trong bài đăng)
 • Sau nội dung Tiếp xúc của công ty
 • Tham khảo các bí mật Viết các bài báo như Danh sách kiểm tra, AIDA và PAS.
Mẹo để viết nội dung chất lượng và súc tích
Mẹo để viết nội dung chất lượng và súc tích

Viết tiếp thị nội dung tốt với các kỹ thuật SEO

Một vấn đề tốt Được Câu hỏi: viết bài chuẩn SEO nó thế nào ? HÀNG TRIỆUrên rỉ khắp nơi Chúng ta nên biết rằng: SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa hoá họctrang mạng để cạnh tranh cho thứ hạng từ khóa trên trang kết quả công cụ tìm kiếmđến từ các tăng lưu lượng truy cập webtrang mạng và chất lượng giao thông.

Viết nội dung SEO sẽ là giúp đỡ Trang web Vâng vị trí phía trên. Tuy nhiên, tại khả thi sau đó, chúng tôi cần có nền tảng SEO vsđiều chỉnh. Khác với nội dung Bình thườngNội dung chuẩn SEO lời yêu cầu Trong bài viết không chỉ đối với Người hầu nhưng cũng phải câu trả lời tiêu chí kỹ thuật. Nó sẽ giúp chúng tatrang mạng dễ dàng nhận thấy bởi thiết bị tìm kiếm (đặc biệt là Google) và một cách dễ dàng lên nhiều hơn nữa. Các tiêu chí mà Công ty cân nhắc khi viết nội dung SEO thì là ở:

 • Hiểu rõ ràng Các sản phẩm
 • Văn chương hợp lý cho đối tượng mục tiêu
 • Content buông tha, một cách chính xác
 • chắc chắn vào Tiêu chuẩn SEO: quy định về tiêu đề, H1, H2Mô tả meta, từ khóa…

>>> Bạn có thể học chuyên sâu hơn về Tiêu chuẩn nó đang ở trong

Viết nội dung tiếp thị tốt với E-mail phương tiện truyền thông

E-mail phương tiện truyền thông là phần quan trọng trong quá trình giới thiệu và quảng bá sản phẩm / dịch vụ (đặc biệt là Công ty Công ty các yếu tố hạt tiêu sử dụng, kỹ thuật số, v.v.). Vì vậy, hãy viết nội dung E-mail tiếp thị Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì tại với tới kết quả mong muốn? Có 3 nguyên tắc chính bạn cần tuân thủ là:

 1. Hãy ngắn gọn: viết tiêu đề dưới 50 ký tự. Theo một nghiên cứu, thư với tiêu đề ít hơn 50 ký tự sẽ có phần trăm mở cao hơn E-mail lên đến 12,5%.
 2. Xa lạ, đi thẳng vào vấn đề: tránh viết tiêu đề tối nghĩa hoặc mơ hồ. Luôn đưa ra thông điệp Các sản phẩm Đi vào trung tâmđừng đi lang thang.
 3. Tránh xa sử dụng các từ quảng cáo như: tự do, truyền thông tiếp thị.. Sẽ rất dễ bị gửi thư rác.
 4. Tùy chỉnh: Luôn luôn sử dụng thay vào đó hãy đặt tên cho chính mình. Tại vì E-mailcuộc trò chuyện tương tác với khách hàng dưới hình thức đối thoại một đối một sẽ hoạt động tốt nhất.

Vượt ra ngoài các nguyên tắc ở trên, bạn phải tập trung vào tiêu đề ethư. Tiêu đề phải là hấp dẫn tại năng khiếu trượt người sử dụng Hoa loa kèn thư.

Xem thêm: Góc nội dung là gì? 5 phút đọc để thăng hoa nội dung!

sử dụng tiếp thị qua emailDữ liệu trình diễnlên đến 47% người sử dụng mở E-mail dựa trên nội dung của dòng chủ đề của e-mail!

Bạn có thể xem thêm các loại tiêu đề thường xuyên sử dụng và cho kết quả tốt nhất bên dưới:

 • Tiêu đề là cấp bách, tạo ra nỗi sợ hãi bỏ lỡ
 • Tạo sự tò mò
 • Tạo sự thú vị trong tiêu đề
 • Khuyến khích Yếu tố kéo
 • Kích thích khao khát độc giả
 • Ngắn gọn, súc tích
 • Đặt tiêu đề là kế hoạch
 • Đặt theo hướng tiếp thị lại
 • Nhấn mạnh vào tính cá nhân
 • Thiết lập đường dẫn Dễnhập trực tiếp vấn đề

Sau khi tìm hiểu về 3 loại nội dung thường được sử dụng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung hay là gì nhé.

Tiếp thị nội dung tốt Không phải khi cũng nhắn tin

Giả định rằng nội dung = văn bản là hoàn toàn sai.

Nội dung quá hiểu nhiều định dạng nội dung Các tối ưu hóa khác như:

 • Hình ảnh
 • Đồ thị
 • Kẹp
 • Trang trình bày
 • Đồ họa thông tin
 • Memes

thỉnh thoảng Một hình ảnh có giá trị hơn bất cứ thứ gì nghìn từ ngữ!

Như Ví dụ Ví dụ, tôi không cần viết nhiều vì bảng này đã nói lên tất cả mọi điều.

6 loại nội dung phổ biến nhất được các nhà tiếp thị B2B sử dụng sử dụng

Thực tếTôi giới thiệu nên vượt ra ngoài việc chỉ xem nội dung dưới dạng văn bản. HÀNG TRIỆUhoặchãy tạo càng nhiều loại nội dung trên hết tốt nhất từ các thu hút sự chú ý sau đó người sử dụng để truy cập trong Web. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮthêm vao Đoa bạn cũng thế năng khiếu xem thêm 23 cách để viết nội dung tuyệt vời.

Tiếp thị nội dung tốt sử dụng Các yếu tố trực giác:

Các yếu tố Hình ảnh hóa đã được tối ưu hóa người sử dụng một cách dễ dàng đọc lướt sơ bộ và điều khiển thông tin. Và vượt trộihọ hoặc họ làm việc cho các ý kiến khó trở nên dễ hiểu hơn kích thước thông thường.

Một mẫu đồ họa thông tin trực quan

Có thật không các thể loại Hình ảnh nội dung trực quan rất phổ biến và Chia sẻ ở trên Mạng xã hội. Và ngay cả, hai đến ba lần cũng vậy sử dụng Trong nội dung bài viết blog hoặc bản trình bày giúp mang lại nhiều liên kết ngược hơn cho wtrang mạng.

Ngoài việc nâng cao chất lượng hoặc năng khiếu đọc văn bản, Các yếu tố Hình ảnh hóa này cũng cho phép cho nội dung trở nên hấp dẫn và một cách dễ dàng Được Chia sẻ những bức ảnh thú vị hơn có lẽ thu hút người sử dụng ở trên Các trang mạng xã hội chỉ trong vài giây.

Sử dụng hình ảnh minh họa các tổng bí thư của Trung Quốc và các đại biểu của họ qua các thời kỳ

Các thống kê chương trình thực tế:

 • Mọi người nhớ 80% những gì họ hiểu. HÀNG TRIỆUtự nhiên họ chỉ giữ lại 20% những gì họ đọc
 • Công ty sử dụng Đồ họa thông tin tăng lưu lượng truy cập lên 12% các Công ty không sử dụng
 • Đồ họa thông tin lấy lại 95% báo cáo đọc – hiểu người đọctrong khi với văn bản Bình thườngtỷ lệ này là 70%
 • Infographics có tỷ lệ đọc trên 80% so với văn bản thô

Content Tiếp thị hài lòng sử dụng Tổng hợp Tương tác:

Gần với Các yếu tố trực giác, trực tiếp Tương tác cũng vậy một phần của vượt trội trong tiếp thị nội dung làm cho nó hấp dẫn hơn với người đọc. Và một trong những định dạng nội dung là trao đổi qua lại thường xuyên sử dụngcuộc điều tra và câu đố.

Một ví dụ cuộc điều tra ý kiến ​​cuối cùng Xuất bản nội dung trên kenh14.vn

Loại thông tin thiên nhiên tráo đổi thậm chí cao dễ chia sẻ và giữ chặt người sử dụng ở lại wtrang mạng lâu hơn. đến từ cáccó sự gia tăng về lượt truy cập, lượt nhấp vào nội dung bài đăng và phản hồi trang web đúng giờ Tìm kiếm thông tin Tiếp theo.

Nhưng mà Đầu tiên bạn cần chắc chắn sẽ sửa đổi và cải tiến tiêu đề, mô tả meta và hơn thế nữa các thành phần tự động chuyển đến các trang. Dtrên hết khi bạn mã hóa các thành phần trực tiếp Tương tác trong JavaScript.

Hơn thế nữa, bạn cũng cần mang theo tín hiệu cho công cụ tìm kiếm để biết sự kiện hiện nay sau đó các thành phần trực tiếp trao đổi qua lại cái này có sẵn trên wtrang mạng.

Bản tóm tắt:

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp các yếu tố góp phần tạo ra nội dung độc đáo và thú vị. Tôi ước bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn hiệu quả.