6 cuốn sách hay về SEO

Nghề SEO là một trong những nghề mới nổi trong đất nước của chúng tôi chỉ trong một vài năm gần đâycùng với nhau Với sự phát triển của tiếp thị trực tuyến, nhiều người đang đổ xô để tìm hiểu thêm về SEO. Vậy có sách nào hỗ trợ SEO không? Hãy cùng nghe content.com giới thiệu cho bạn “Top 6” Sách hay về SEO“bên dưới bài đăng này!

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” đó là công việc sử dụng công cụ, kỹ thuật, kiến ​​thức và kinh nghiệm để sửa đổi và cải tiến nội dung mục tiêu để đạt được vị trí lớn nhất trong thanh công cụ tìm kiếm không cần trả tiền. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮoh một cách khác, thiên nhiên của SEO là sự gia tăng nhấp vào lưu lượng truy cập bản chất của Trang mạng có nhiều vị trí khách hàng Cảnh báo Bấm vào nhìn, tham khảoĐưa ra quyết định mua, tựa vào, bám vào Các mặt hàng.

Với cácSEO quá ảnh hưởng để thực hiện thay đổi đặc biệt so với thiết kế và nội dung Trang mạng của chúng tôi LÀM Trang thú vị cái đó so với công cụ Quyền mua. Nói chuyện ậm ừ một lần nữa, đề cập đến SEOhãy nhớ các từ khóa sau: “phân loại”, “tối ưu hóa”, “ghi lại” Giao thông (Lưu lượng truy cập) ”và“ tự nhiên (miễn phí) ”.

SEO là gì?

Mục tiêu của SEO

Ngày thứ nhất thì là ở giúp bạn hiểu gì người sử dụngtìm kiếm bạnHoa phượng tại chúng ta có thể Tạo nội dung chất lượng cao cho thuyết phục khách quan của chúng.

lần 2 thì là ở giúp bạn để tạo ra một Trang mạng đến các công cụsự lựa chọn năng khiếu tìm, lập chỉ mục và hiểu nội dung âm thanh, thông qua các vị trí tối đa cho trang web đây.

Quy trình SEO cơ bản

Quy trình SEO cơ bản

Thủ tục SEO Phiên bản sẽ được thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Để nghiên cứu

Trong giai đoạn nghiên cứu, có hai điều bạn cần chú ý các thì là ở từ khóa và đối thủ. Trái ngược với với từ khóaĐi nào Cảnh báo Tôisự lựa chọn các từ khóa thuyết phục đủ hai yếu tố là mức độ sử dụng kích thước người tìm kiếm và cạnh tranh tương đối thấp trong các công cụ tìm kiếm. Còn đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, vui lòng hiểu nhìn kỹ vào thông tin Họ tạo ra tích lũy kinh nghiệm.

HOA KỲTuy nhiênĐi nào Cảnh báo đây không bao giờ xuất hiện lần đầu tiên các thông tin Sao chép hoặc sao chép nguyên mẫu của đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch

Sau đã được tất cả các từ khóabạn Lập kế hoạch chi tiết, phân chia thời gian Trong vòng suy luận tại năng khiếu Thực hiện ACách tốt nhất. Với cáchãy chắc chắn để tìm hiểu thêm về công cụ sự lựa chọn ai, cụm từ khóa đang trong quá trình sử dụng, Tỷ lệ hồi phục, nội dung phổ biến nhất,…

Tạo ra thông tin

Sự đánh giá tầm quan trọng, Tuy nhiên khong bao gio bo cuoc xây dựng thông tin phẩm chất. Đưa cho tôi người sử dụng raison để họ quay lại Trang web của bạn không thoát ngay sau khi bạn nhấp vào.

Tối ưu hóa Trang

Sau Vâng nội dung chất lượng, bạn nên sửa đổi và cải tiến nội dung tăng xếp hạng trong thanh công cụ Quyền mua. Đến tối ưu hóa Trang đạt được một kết quả tốtbạn nhận thức tiêu đề, từ khóa Mục tiêu Mục tiêu và liên kết.

Liên kết xây dựng

Một chiến dịch SEO hoàn thành Tất nhiên Phải làm nhận liên kết. Theo dõi cácĐi nào xây dựng tất cả liên kết nội bộ (trang web) và các liên kết kênh truyền thông xã hội (Truyền thông xã hội).

>> Có thể bạn quan tâm đến SEO và cách viết bài chuẩn SEO

Tại sao SEO Vâng phân công hoàn toàn cần thiết trong tiếp thị?

SEO một phần của nền tảng bằng kỹ thuật số tiếp thị bởi vì mọi người làm ra hàng hóa nghìn Tỷ nghiên cứu mỗi năm, thường với khách quan giao dịch để tìm tất cả thông tin Các sản phẩm. chọn lọc thường là nguồn nhấp vào lưu lượng truy cập Số chính cho nhãn hiệu và hoàn thành các kênh phương tiện truyền thông khác.

có lẽ màn hình lớn hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh trong ngành sau đó chúng ta có thể có ảnh hưởng cần thiết, nhu cầu kết quả doanh thu của chúng tôi.

Top 6 cuốn sách hay về SEO bạn không nên bỏ lỡ

Nghệ thuật SEO – Nhiều tác giả

sách hay

Sách hay trên SEO Điều này được viết bởi bốn các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này, sẽ được được các hướng dẫnchia sẻ khách quan sửa đổi và cải tiến công cụ Quyền mua và kỹ thuật cho kế hoạchkế hoạch SEO Có hiệu quả Cái nhìn thấu suốt.

Sách cũng được cập nhật thay đổi gần đây công cụ tìm kiếm Google thích phương pháp bình luận xếp hạng Kinh nghiệm mới người sử dụngKết hợp với Mạng xã hộivân vân…

SEO 2016: Tìm hiểu Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm – RL Adams

Bạn có biết rằng có hơn 200 yếu tố mà Google xác định vị trí từ khóa? Chính Vì thế xếp hạng trong công cụsự lựa chọn thì là ở rất khó. Trong một cuốn sách hay trên SEO 2016 này bạn khả thi cung cấp tất cả thông tin SEO, Tuy nhiên Cảnh báo đây chỉ là hướng dẫn Đọc thêm có thể khác và lỗi thời theo thời gian do các công cụ tìm kiếm Google thường xuyên cập nhật thuật toán và biến đổi Các yếu tố đánh giá.

SEO 2016: Học SEO với các chiến lược tiếp thị thông minh trên internet – Adam Clarke

Cuốn sách này được viết cho cho tất cả mọi người tham khảosử dụngbạn không cần phải là một Các chuyên giavà không nhiều bị chặn Nếu bạn là một người mới bắt đầu. Danh sách năm 2016 sẽ là hướng dẫn bạn nhắm đến các kỹ thuật sửa đổi và cải tiến công cụ Quyền muahoặc thuật ngữ SEOvới tới xếp hạng cao trong google và từ các thu hút Được những cú nhấp chuột.

Cuốn sách này Nó cũng ổn cập nhật thay đổi gần nhất với thuật toán của Google, giới thiệu thông tin cập nhật và làm thế nào phân tích tại được kế hoạch SEO hoàn chỉnh nhất có lẽ. Cuốn sách này cũng là bộc lộ Bí mật của SEO Như Thuật toán của Google và thay đổi tiềm năng tương lai của công cụ tìm kiếm đây.

Bí mật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Danny Dover

Cuốn sách hay về SEO này sẽ tiết lộ các lời khuyên, vòngphương pháp thành công nhỏ của các các chuyên gia SEO đã chuyên nghiệp sử dụng tại với tới vị trí tốt từ khóa trong các công cụ chọn lọc Google. tối ưu hóa công cụ chọn lọc là một quá trình tạo, định dạng và để hiển thị Trang mạng của bạn với Mục tiêu được xếp hạng cao Bằng từ khóa tìm kiếm.

Bạn sẽ là Tiếp xúc kỹ năng Quảng cáo trực tuyến và hiểu các kỹ thuật SEO Tiêu chuẩn thích hướng này sửa đổi và cải tiến bài viết, sửa đổi và cải tiến trang web, liên kết xây dựng. sách quá nói ra các DV thực hành để minh họa phần lý thuyết, Như lời khuyên của Các chuyên gia SEO tốt nhất.

SEO Made Easy – Nhiều tác giả

Người sử dụng Vâng khao khát thường sử dụng công cụ chọn lọc Google. Và Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì tất cả mọi người để tìm trang web của bạn? các là bí mật để có được kết quả tốtSEOchìa khóa chính để mở bí mật. Với SEO Made Easy, bạn sẽ là nhận thấy rằng kiến ​​thức và hiểu biết về SEO không tệ quá phức tạp, chỉ làm Đúng cách thức tỉnh bạn sẽ là thành công.

Bản thân tác giả là một cuốn sách hay về SEO Này, Evan Bailyn đã trải qua một khoảng thời gian thất bại trước khi khám phá ra các quy tắc bí mật của công cụ cho chính mình Quyền mua Google và có sử dụng thành công. Với cuốn sách này, tác giả ước Chia sẻ Ai sở hữu kiến ​​thức của tôi? nhận thức SEO.

SEO Like I’m 5: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Matthieu Capala là một trong những người chuyên nghiệp SEO Cao thế giớicuốn sách được Mr. biên tập viên trong 194 trang đề cập đến các chủ đề Như tối ưu hóa công cụ chọn lọctiếp thị trang web thương mại và thương mại điện tửTrang mạng.

Trong một cuốn sách hay trên SEO Chào tác giả hướng dẫn làm thế nào để làm Trang web của chúng tôi về đầu trang Quyền mua thực tế. muốn trở lên nó là cần thiết năng khiếu Thủ công các nội dung hữu ích cho người sử dụng, sử dụng các Mạng xã hội làm đòn bẩy cho khuyến khích vị trí từ khóa. nếu Xuất bản nội dung Được lan truyền nhanh chóng ở trên kênh truyền thông xã hội, cơ hội thành công của SEOer là rất cao.

> Đọc thêm 15 cách SEO Blogspot lên Top Google

>> Khóa học dành cho bạn: Khóa học viết bài chuẩn SEO

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách hay về SEO mà các chuyên gia SEO không thể bỏ qua, cùng với những kiến ​​thức tổng hợp ở trên. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về SEO và lựa chọn những cuốn sách hỗ trợ cho sự nghiệp SEO của bạn. Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ Nội Dung Hướng Nghiệp để đón đọc nhiều bài viết hữu ích hơn nữa nhé!

Tài liệu tham khảo: https://downloadsach.com/, https://lamvt.vn/, https://ghiensach.com/, https: //seothetop.com / …..

Uyên Nhi ATP Academy