6 khóa học viết nội dung hàng đầu tại Học viện ATP

Viết Content Creator là kỹ năng được nhiều bạn trẻ quan tâm, hơn nữa khi đã có kỹ năng viết nội dung Website, Social Content thì việc được các công ty, nhà tuyển dụng “săn đuổi” là một lợi thế. Do đó, hãy cùng nghe content.com điểm qua Khóa học viết nội dung tại Học viện ATP là tất cả cơn thịnh nộ ngay bây giờ!

Người viết nội dung là gì?

Trước khi giới thiệu bộ khóa học người tạo nội dung, chúng ta cần xem qua định nghĩa về người viết nội dung.

Nội dung viết Được hiểu đơn giản là người tạo nội dung bằng văn bản, giúp doanh nghiệp truyền tải những thông tin giá trị, chất lượng và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu nhằm thu thập dữ liệu khách hàng để tiếp tục triển khai giai đoạn tiếp thị lại hoặc chuyển đổi đơn hàng. Người viết nội dung sẽ có KPI về khách hàng tiềm năng (tiềm năng), lưu lượng truy cập (traffic) và khách hàng (khách hàng / đơn hàng) để đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ sẽ tham gia vào quảng cáo và truyền thông tiếp thị.

Nội dung viết

Các bước để viết nội dung chiến lược

1. Lao động đầu tiên nghiên cứu là cần thiết thông tin, nhận định Đã đồng ý Người mua như sự mong muốn của chúng. đến từ các tôi đi đến kế hoạch tiếp xúc qua Xuất bản nội dung.
2. Viết nó ra thông tinvào mục lục bài viếtý tưởng sự phát triển.
3. Tối ưu hóa bản nháp, hoàn thành chỉnh sửa nội dung bài viết.
4. Chia sẻ và phổ biến bài viết trên kênh truyền thông xã hộiviết blog, diễn đàn….
5. Đo lường đo lường, nhận xét Xuất bản nội dung khách quan nói ra các Giải pháp vượt qua giá như lỗi hoặc không bắn trúng mục tiêu khách hàng.

Yêu cầu của người viết nội dung

Hiểu biết

Không có trường đại học nào đào tạo nội dung ở nước ta. Nhưng các nhà điều tra tuyển dụng sẽ ưu tiên những nhân viên có kỹ năng biên tập như: Văn học, Báo chí, Truyền thông, Marketing… Nếu không học các chuyên ngành trên, bạn cũng có thể nắm bắt được kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực này. đồng ruộng.

Viết

Rõ ràng, để bắt đầu sự nghiệp của một nhà văn, bạn phải biết cách viết. Nếu nó vừa được hồi sinh thì không sao, vì chúng là một kỹ năng có thể được nâng cấp từ từ. Trong thời gian đầu, hãy bắt đầu viết ít hơn, đặt mục tiêu 200 từ hoặc ít hơn. Tránh lan man, nhưng càng ngắn gọn càng tốt, rèn luyện phong cách viết phù hợp trước khi bạn viết tốt. Có rất nhiều bài học bạn cần nắm vững trước khi bước vào cánh cửa của một nhà viết nội dung chuyên nghiệp.

Trải qua

Một Content Writer cũng cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách… Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể đến công ty để trở thành nhân viên thực tập, rèn luyện bản thân và học cách nâng cao năng lực của mình. Nhiều nơi có đào tạo người mới bắt đầu và luôn được chào đón nếu bạn chăm chỉ và đi xe.

Nghiên cứu

Người viết nội dung giống như kết hôn với hàng trăm người trong số họ. Bạn sẽ phải tiếp xúc với lượng kiến ​​thức khổng lồ từ nhiều ngành nghề khác để cho ra đời một bài viết chính xác và hấp dẫn, đến được với đối tượng mục tiêu. Và sẽ không dễ dàng nếu bạn không dành nhiều thời gian để nghiên cứu thực địa.
“Nếu bạn cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 giờ để mài rìu” – Abraham Lincoln, cho thấy tầm quan trọng của việc nghiên cứu. Các nhà tiếp thị thường truyền tai nhau về bí quyết 80/20, 80 trong số đó là thời gian nghiên cứu.

Biên tập viên

Vai trò của một người viết nội dung là đóng góp những kiến ​​thức hữu ích, tuy nhiên, nhiều bài viết trước đó đã thể hiện rất tốt và lên trang đầu tiên của tìm kiếm Google. Bằng cách sử dụng kỹ năng biên tập để cập nhật những nội dung này, bổ sung thêm kiến ​​thức mới, Google sẽ đánh giá chất lượng bài viết của chúng tôi, và người đọc cũng sẽ đánh giá cao nội dung của bạn hơn.

Quản lý thời gian

Nội dung không phải là nguồn cảm hứng của nghệ sĩ, nó được tạo ra, nếu không thì không sao cả. Đôi khi viết như nhai rơm, nhưng deadline gần kề gáy, bạn vẫn phải cố gắng viết. Người viết nội dung nên biết cách lập lịch trình cho chính mình, sử dụng các công cụ hỗ trợ như lịch trình hoặc báo cáo WIP.

Nhiệm vụ chính của người viết nội dung

Thông thường, công việc chính của người viết nội dung là “viết”
+ Mô tả cách trình bày của sản phẩm
+ Viết bài SEO cho website, bài PR
+ Viết quảng cáo cho khách hàng

+ Tạo nội dung lan truyền có thương hiệu.

Khóa học Viết nội dung tại Học viện ATP

Khi tham gia các khóa học tại ATP Academy, học viên không chỉ nhận được những hiểu biết, hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia ATP mà còn được trực tiếp áp dụng và mang lại kết quả. Ngoài ra, học viên tham gia khóa học còn nhận được các nguồn tài liệu miễn phí tuyệt vời, cũng như sự hỗ trợ từ đội ngũ ATP Academy.

Khóa học “Đào tạo viết bài website từ A đến Z”

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT của khóa học này là giúp người học hiểu được giá trị của WEBSITE WRITING, hiểu được tại sao có website, tại sao phải viết bài và giá trị lâu dài mà website viết nội dung mang lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được đào tạo và có thêm các bài tập tình huống thực tế về viết nội dung website… Hướng tới một khóa học THỰC HÀNH và ĐÀO TẠO, sau khi học bạn có thể làm việc và kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến một cách đơn giản.

Khóa học “Xây dựng cộng đồng Facebook từ A đến Z”

Xây dựng cộng đồng ngay từ đầu để gia tăng lợi nhuận và gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Biết bản chất và những sai lầm của phát triển cộng đồng. Cách duy trì và tạo nội dung về nhóm hàng ngày.

xây dựng cộng đồng

Khóa học “Năng động sáng tạo – Làm chủ ý tưởng”

SÁNG TẠO LÀ CÁCH NGẮN NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG
Tin không, bạn có thể tạo ra hàng trăm ý tưởng mỗi ngày? Khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với những hiểu biết sâu sắc và các nghiên cứu điển hình mà các giảng viên đã thu thập được.

Khóa học “Trang bị kỹ năng tiếp thị nội dung”

Khóa học được định hướng cụ thể về những công việc cần phải làm để phát triển nghề nghiệp nội dung cho những người không chuyên. Học viên sẽ hiểu bản chất và kỹ năng viết bài hấp dẫn dựa trên hành trình của khách hàng.

Khóa học “Tạo nội dung xã hội cho người không chuyên”

Khóa học được định hướng cụ thể về những công việc cần phải làm để phát triển nghề nghiệp nội dung cho những người không chuyên. Học viên sẽ hiểu rõ cách tạo các concept nội dung cho Fanpage và kỹ năng viết bài PR hấp dẫn, chuẩn khách hàng.

Trên đây là những kiến ​​thức xoay quanh Content Writer và Khóa học viết nội dung tại ATP Academy, tôi hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và sớm trở thành nhà viết nội dung chuyên nghiệp.

Nguồn: https://lptech.asia/, https://timvieccontent.com/, https://hihoangday.com/… ..