7 bước đơn giản để viết sách kiếm tiền

Viết sách để kiếm tiền là một trong những cách thông minh nhưng không phải tất cả mọi người có thể được sản xuất tại đất nước của chúng tôi – Hoa Kỳchợ rộng và ttiềm năng. HÀNG TRIỆUmột cách tự nhiên, phần lớn Những người chưa hiểu như thế nào kiếm tiền từ nó. Bởi vì thực sự Những người không nghĩ đây. Bài viết này sẽ chia sẻ 7 bước để viết, bạn có thể viết sách kiếm tiền.

Bước 1: Tìm chủ đề để viết sách

Viết một quyến sách
Sắp xếp Xuất bản một cuốn sách là tốt một cách dễ dàng, nhưng viết một sách Vâng chất lượng của không phải bạn ở tất cả Dễ một chút.
Thực tế là có quá nhiều sách điện tử được xuất bản với chất lượng kém vì chúng mang lại thông tin nhạt nhẽo, sai chính tả, ngữ pháp và định dạng rất tệ. Hơn nữa, một phần hiện nay rất khó coi. Những sách điện tử này không bao giờ Bạn có thể bán một bản sao? ô dù rẻ đến đâu. Sự thật là có nhỏ bé một người thành công kể từ thời điểm này cuốn sách xuất bản đầu tiên. HÀNG TRIỆUhông bình thường họ muốn thiết lập để làm việc và sự thành công của Sách điện tử 4 hoặc 5.
Trước Khi bạn thiết lập để làm việcĐi nào tưởng tượng chủ đềnội dung của cuốn sách Sách điện tử bạn bè khao khát công bố. GỠ BỎTôi đang đi viết một cuốn tiểu thuyết hay một cuốn sách khoa học viễn tưởng? Chưa hết sau đó loại gì bạn cũng nên xác định thị trường thích hợp cho nó.
Thích hợp a.k.a là (niche) – tức là một thị trường chuyên biệt. Hãy lấy một ví dụ như sau: nếu tình yêu là một thị trường rộng thì tình yêu tuổi teen, tình yêu đồng giới là một thị trường ngách dành cho bạn. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮthích bạn viết một cuốn tiểu thuyết hư cấu, bạn nên hãy cẩn thận Loại nào? Phim kinh dị, tội phạm, lãng mạnđiều huyền bí là bạnthể loại có hộp bán chạy, hãy để nó là một cuốn sách giấy tốt Sách điện tử. Dễ hiểu vì cơ sở người hâm mộ của những thể loại này còn hơn các thể loại khác. Một chủ đề Lại các Nó là một dạng nội dung kiến ​​thức tập trung vào một chủ đề cụ thể. Ví dụ ebook này: Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì để thắng của chúng tôi tăng gấp đôi chỉ trong 2 tuần? Nghe tiêu đề thôi mà dân tình sôi sùng sục, bạn phải mua mới có được.
Khi bạn muốn đã viết một cuốn sách và chọn nó chủ đề nó tốt với sở thích như Tài năng của tôirất hữu ích Bạn nên đọc ít nhất 20 cuốn sách bán chạy nhất hiện có ảnh hưởng đến chủ đề bạn muốn viết chúng ra và sao chép chúng. Dnó là đường nhanh nhất để giúp bạn. Cách nhanh nhất là “đứng trên vai người khổng lồ” tham khảo cách viết của họ Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì ? Làm thế nào để họ diễn đạt các từ? Họ lái vấn đềđặt bị chặn Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì? Hình dáng và bìa sách được trang trí như thế nào? … Đối với giới tính Sách điện tử Nó không phải là một cuốn sách dài, những câu chuyện dài được ưu tiên hơn các là sách tài liệu google súc tích, súc tích, mọi người có lẽ đọc nhanh. Tại vì dấu hiệu là nó được đọc trên tất cả các thiết bị sự sáng tạo Giống như Ipad và điện thoại, mọi người thường đọc trong khi chờ xe buýt, giải trí trong thư viện, trong đoàn kết vào giờ nghỉ trưa… .mọi người đến muốn Đọc sách có độ dài trung bình.
nếu bạn muốn Khi bạn xuất bản một cuốn sách, bạn phải chú ý đến lỗi chính tả và cú pháp. Mọi người sẽ rất khó chịu khi đọc một cuốn sách đầy lỗi ngữ pháp, đặc biệt là cuốn các họ phải trả tiền để mua. Một cách tốt để hạn chế lỗi chính tả và ngữ pháp là Bạn đọc qua 3 vòng cẩn thận, sau khi các yêu cầu thêm 1 hoặc 2 phụ huynh của chúng tôi Đọc và sửa chính mình với một ví dụ: Đây là cuốn sách đầu tiên của tôi (bạn) và tôi (bạn) khao khát bạn (bạn) là con người Đầu tiên đọc nó. Vì thế anh bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và làm việc không có lương cho bạn. KYxin chào bạn có hài lòng Đó là tất cả về cuốn sách, hãy tiếp tục Tiếp theo

Bước thứ 2: thiết kế bìa sách

Viết một quyến sách
Có câu “Không nhìn mặt mà chụp hình” hay “Tốt gỗ hơn cả nước sơn”, nhưng ecuốn sách sau đó điều các năng khiếu nếu không thì. Khi mọi người đi mua sách giấy sợ quá đã mua một cuốn sách có bìa đẹp nhưng bên trong Không có gì. Chức vụ nhưng, với Sách điện tử sau đó năng khiếu nếu không thì. Bởi vì người xem không thể đọc nội dung bên trong như sách giấy. Đúng người có lẽ hiểu bìa và một đánh giá ngắn. Nói chung mọi người thấy review có triển vọng và bìa sách đẹp quá nên nâng tầm a kỳ vọng và hành động, nhấp vào nút mua. GỠ BỎỞ đâu? Mặc dù bạn viết một cuốn sách điện tử có thông tin Thật tuyệt, nhưng bài đánh giá không nêu bật được lợi ích của cuốn sách, và bìa có lẽ sẽ không bán được sách.
Khácmột quyển sách Sách điện tử ô nội dung Nội thất đơn giản nhưng nhận xét thì cực kỳ hấp dẫn và bìa sách rất để có vẻ đẹp tuyệt vời doanh số bán hàng sẽ tăng vọt. Tất nhiên, một cuốn sách đẹp về hình thức và tốt về nội dung còn là một cuốn sách bán chạy nhất. Tác giả sẽ xây dựng tiêu đề cá nhân của riêng mình. Các sách điện tử sau sẽ dễ bán hơn Sau. Do đó, bạn cần tập trung vào cả hai thông tin và hình thức của bạn!
Vì vậy, bạn có phải là một Các chuyên gia Đồ họa hay không? Hoàn toàn không, nNếu chúng tôi muốn thủ công sau đó chúng ta có thể Học phần mềm thiết kế đồ họa. Nhưng nóách tốt nhất Luôn luôn thuê một nhà thiết kế. Bạn có chắc là mình không tin không? Bạn chỉ mất $ 1- $ 5 cho một bìa sách được thiết kế với Tiêu chuẩn cho một Người bán hàng giỏi nhất trên các trang Fiverr. Sau khi có làm ơn có bìa sách chuẩn bị tinh thần Thực hiện bước tiếp theo tiếp tục như vậy.
Bước 3: Định giá cho Sách điện tử của tôi:
Viết một quyến sách
Được một giá Có hai phần trăm Amazon Pay: 70% giá bìa nếu sách có giá từ £ 1,49 đến £ 6,99, 35% đối với sách có giá từ £ 75. Để có thể giữ giá cả phải chăng. Tại vì Rẻ sẽ bán số lượng lớn và phần trăm lợi nhuận cũng cao hơn. Nên bán trước giá cả cạnh tranh xây dựng Nhãn hiệu. Khi tên của tôi Nếu anh ấy đã nổi tiếng, hãy bán anh ấy với giá cao hơn. Bây giờ trên Amazon để bạn đặt giá thầu thấp trên hết $ 0,99 và bạn nên sử dụng Giá này cho bản sao Sách điện tử bàn tay đầu tiên của mình.
Bước 4: Định dạng tài liệu google
Sách điện tử tốt định dạng dưới Tài liệu PDF hoặc RPC. Đó là những gì để nói hai định dạng phổ biến nhất sử dụng cho các thiết bị như Ipad, máy tính, Kindle, điện thoại thông minh… Để chuyển đổi từ trường hợp Từng từ mộtfile PDF, Đi nào sử dụng các đăng kí không giống nhautương tự chúng ta có thể đổi Trực tuyến.
Bước 5: Viết mô tả cho cuốn sách trực tuyến của bạn:
Viết một quyến sách
Đây là cơ hội VÀNG cho tôi để bán Sách điện tử. Đây là tiêu chí tài khoản hơn 50%, quyết định hiểu người mua có bỏ tiền ra mua hay không. Vì vậy, hãy viết một đoạn văn mô tả tốt nhất, ngắn gọn nhất trong khả năng của nó. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮOh bạn dự định bán sách trên Amazon, sau đó mô tả có lẽ 30 đến 4000 ký tự (không có từ!). Một từ giới thiệu có thể áp dụng thì là ở : cầm lấy 1 đến 2 đoạn trong sách của chúng tôisau các Cho biết độ dài của cuốn sách và chỉ ra những ưu điểm của nó đặc biệt cuốn sách để khơi gợi trí tò mò của người khác, khuyến khích họ chi tiền vào tìm hiểu thêm. Bạn đã bán cuốn sách chưa? Bây giờ bạn có Sẵn sàng trình bày của cuốn sách Sách điện tử với thế giới đã sẵn sàng !
Bước 6: Tải xuống Sách điện tử đến các nền tảng:
Hiện tại, Amazon có video hướng dẫn Làm thế nào để bạn đăng để bán? Sách điện tử rất chi tiết. Bạn giữ ở đó để có thể theo dõi nếu muốn Bán sách điện tử trên Amazon. Chỉ một Quảng trường khác nhaubạn có thể đăng doanh thu Sách điện tử ok hơn Clickbank.com.
Bước 7: Qkhuyến khích Sách điện tử và lợi ích:
Viết một quyến sách
Bây giờ đsách của chúng tôi đã được đưa lên để bán. Đi nào phổ biến như thể bạn là một người mua sách Sách điện tử các sau đó. Bạn tham gia vào các diễn đàn, cộng đồng Facebook,… với cùng chủ đề với cuốn sách bạn đã viết và giới thiệu nó. Ví dụ, nếu có một diễn đàn giảm cân, hãy tham gia và giới thiệu nó: tôi có biết một cuốn sách không? Sách điện tử rất tốt trong việc giảm cân, tôi làm theo chỉ dẫn và chỉ trong 2 tuần tôi đã giảm được 2 kg, cuốn sách này được bán trên Amazon với giá chỉ $ 0,99. Nó thực sự đáng giá. Bạn càng tham gia tích cực vào các diễn đàn, thì càng nhiều Mạng xã hộitích cực nhất phổ biến sau đó Các mặt hàng Bạn càng bán được nhiều, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Đó là những gì để nói toàn bộ các công thức viết một Sách điện tử và bán sách trực tuyến. Rất đơn giản phải không?

Bản tóm tắt:

Viết sách kiếm tiền tưởng chừng rất khó nhưng hóa ra lại nằm trong tầm tay của bạn. Hãy bắt đầu với những bước đầu tiên để từng bước hoàn thiện ebook đầu tiên của bạn. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cách tạo thêm thu nhập từ nhà, hãy xem bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng quảng cáo hiệu quả nhất năm 2021

Nguồn: Tổng hợp