8 phần mềm thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí hàng đầu

Hiện nay, rất nhiều người làm Marketing, Kinh doanh, Truyền thông… nhu cầu thiết kế sẽ tăng cao khi họ cần có những ấn phẩm riêng như băng rôn. Vì vậy phần mềm thiết kế banner trên internet phải có nhiều người cần và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trong những phần mềm thiết kế banner “chính hiệu” thì hôm nay nghecontent.com mang đến cho bạn “Top 8” phần mềm thiết kế banner trực tuyến miễn phí » Xin vui lòng!

Biểu ngữ là gì?

Banner được biết đến trong marketing là một ấn phẩm truyền thông dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh thương hiệu và dùng để tạo ấn tượng với khách hàng và cho nhiều mục đích khác.

Các loại biểu ngữ

Có hai hình thức banner phổ biến nhất là banner cửa hàng và banner quảng cáo trực tuyến.

Biểu ngữ bảng hiệu cửa hàng

Loại băng rôn này thường có kích thước rất lớn, thường được đặt tại các bảng hiệu cửa hàng lớn hoặc nơi được phép ở ngã 3 và ngã 4 – những nơi này thường đông đúc.
Công dụng chính của những tấm băng rôn biển hiệu này không phải để thúc đẩy hành vi mua sản phẩm hay quảng bá cho một chương trình khuyến mãi nào đó, mà là để gợi nhớ hình ảnh của thương hiệu trong tâm trí khách hàng, để khi họ có yêu cầu, dấu ấn này sẽ xuất hiện trong trí nhớ của họ.

Quảng cáo biểu ngữ trực tuyến

Các banner quảng cáo trực tuyến này cũng được đặt trên các trang web có lượng truy cập cao như các tờ báo lớn trong và ngoài nước. Hình thức quảng cáo này cũng rất phổ biến trong quảng cáo và truyền thông do tính thiết thực và kinh tế của nó.

Xem thêm: Phần mềm tạo đồ họa thông tin nhanh nhất và hiệu quả nhất năm 2021

Mô tả ý tưởng tạo biểu ngữ

Việc thiết kế hình ảnh sẽ bắt đầu bằng việc phác thảo ý tưởng của banner mà bạn muốn hiện thực hóa (ví dụ như hiện thực hóa banner quảng cáo, banner tuyển dụng, banner khuyến mãi, …).

Biểu ngữ đơn giản nhất và đơn giản nhất là biểu ngữ sử dụng hình ảnh hiện có làm nền và sau đó chèn văn bản lên hình ảnh.

  • Một biểu ngữ đơn giản, phần mềm thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí
  • Một biểu ngữ đơn giản, dễ thiết kế.
  • Từ một kiểu banner đơn giản, bạn có thể tạo nhiều kiểu chỉ với những sửa đổi như: Vị trí văn bản, màu chữ, định dạng chữ hoa hay chữ thường, có gạch dưới hay không, cỡ chữ …

Hơn nữa, bạn có thể tùy ý sáng tạo theo sở thích nhưng vẫn cần chú ý cách bố trí hợp lý nhé!

8 phần mềm thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí hàng đầu

1. Tạo banner bằng phần mềm Canva.

Canva là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy được nhiều bạn trẻ học qua Adobe Illustrator, Photoshop, …. nhưng nếu muốn “thần tốc” thì chỉ cần vào Canva là có ngay!

Ra mắt từ năm 2012, cho đến nay Canva đã thu hút một lượng lớn người dùng, trong đó phần lớn là dân thiết kế chuyên nghiệp cũng như những người “hành nghề” thiết kế đồ họa.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, phần mềm này đã cung cấp cho người dùng hàng triệu bức ảnh, phông chữ và thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu. Đừng lo lắng vì bạn không có con mắt thẩm mỹ, vì Canva là nguồn tham khảo tốt nhất để bạn xây dựng banner sống động và đẹp mắt nhất.

Nếu bạn muốn quảng cáo biểu ngữ của mình trông hoàn hảo, Canva là sự lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất!

thiết kế banner trực tuyến miễn phí

2. Thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí với Vecteezy

Nếu bạn đang đào tạo để thiết kế banner đầu tiên, thì Vecteezy chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Vecteezy là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thiết kế độc đáo và đẹp mắt cho banner đầu tiên của mình.

Hơn nữa, Vecteezy còn là nơi để các nhà thiết kế đồ họa trao đổi ý tưởng. Với điều này, bạn có thể thoải mái tìm kiếm những ý tưởng độc đáo để làm cho banner của mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn mà không hề tốn kém chi phí.

Đơn giản, tiện lợi và miễn phí, đó là những gì bạn có thể tìm thấy tại Vecteezy!

3. Tạo biểu ngữ tuyệt đẹp với Fotojet

Thiết kế một banner cho riêng mình thực sự không phải là điều đơn giản nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu hoặc không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi sử dụng Fotojet, bạn có thể nhận ra niềm đam mê sáng tạo của chính mình ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm thiết kế.

Tại Fotojet, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn mẫu khác nhau cho thiết kế banner của riêng mình. Hơn nữa, các mẫu thiết kế, logo, biểu tượng được cập nhật liên tục trên Fotojet cùng với các font chữ và bộ công cụ khác nhau sẽ giúp mẫu banner của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. .

Giá bản quyền phần mềm Fotojet hiện là $ 39,99 [tương đương 1000000 VNĐ]. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí vì khi sử dụng phiên bản này, bạn vẫn có thể thực hiện hầu hết các chức năng của Fotojet mà không tốn một đồng nào.

thiết kế banner trực tuyến miễn phí

4. Be Funky – Phần mềm thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Chỉ cần nghe đến cái tên “Be funky” bạn đã có thể hình dung ra những điều thú vị mà bạn sẽ nhận được từ nó. Tại Be funky, bạn có thể tìm thấy hàng trăm bức ảnh với nhiều chủ đề khác nhau như động vật, phim hoạt hình, … và thậm chí cả những thiết kế vẽ tay. Một cái gì đó bạn không thể tìm thấy với các công cụ khác.

Hơn nữa, Be funky còn cho phép người dùng sử dụng phông chữ, công cụ và ảnh để cắt, chỉnh sửa theo ý tưởng của mọi người. Và quan trọng nhất, mọi thứ Be Funky mang đến cho người dùng đều miễn phí 100%.

thiết kế banner trực tuyến miễn phí

5. Thiết kế biểu ngữ trực tuyến với Uplevo

Uplevo chắc chắn không còn là một cái tên xa lạ trong thế giới thiết kế đồ họa ngày nay. Được biết đến là một trong những công cụ thiết kế và truyền thông chính tại Việt Nam, Uplevo quả thực là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thiết kế banner, quảng cáo, … nhưng không có nhiều hiểu biết về kỹ thuật. .

Với quan niệm riêng biệt “Người Việt Nam dành cho người Việt Nam”, Uplevo chắc chắn mang đến cho người dùng những tính năng, công dụng, hình ảnh, thiết kế vô cùng phù hợp với văn hóa và thị hiếu của người Việt Nam.

Nếu bạn muốn banner của mình vừa độc đáo vừa mang đặc trưng của Việt Nam thì đừng quên Uplevo nhé!

6. Tạo biểu ngữ chuyên nghiệp với Bannersnack

Nếu đó là phần mềm thiết kế biểu ngữ, hãy chắc chắn đề cập đến Bannersnack. Với cấu trúc hoạt động tương đối khác biệt so với các phần mềm thiết kế khác, Bannersnack chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thiết kế một banner hoàn toàn cho riêng mình.

Từ những bước đầu tiên như chọn khung, phông chữ, ảnh nền, màu nền cho đến việc chia sẻ lên website hay mạng xã hội, Bannersnack đều hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất, đơn giản nhất.

Không cần trả phí để có một banner cho riêng mình, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay Bannersnack

7. Tạo biểu ngữ trực tuyến với Design Bold

Design Bold không chỉ là một công cụ thiết kế dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, mà nó còn là một nơi tuyệt vời cho những người có sở thích!

Không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên máy tính xách tay của bạn, chỉ cần truy cập vào trang web Design Bold và thiết kế banner với những thao tác rất dễ dàng.

Tại Design Bold, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, tạo phông chữ và lên ý tưởng mà không cần tốn tiền. Design Bold quả thực là một sự lựa chọn thông minh cho thiết kế của bạn.

8. Freepik – phần mềm thiết kế banner miễn phí

Làm sao bạn có thể bỏ qua Freepik nếu bạn muốn banner của mình trông chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, phần mềm Freepik không còn là cái tên xa lạ trong giới thiết kế đồ họa. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng nghìn ý tưởng thông qua các tập tin hình ảnh, vector, biểu tượng, … cho banner của riêng mình.

Với Freepik, bạn có thể tìm thấy cả một thế giới thiết kế đồ họa và thỏa sức sáng tạo theo đam mê của mình. Không cần tốn tiền thuê thiết kế mà vẫn tạo được banner ấn tượng, Freepik là công cụ cần phải có.

>> Xem Thêm Khóa Học Thiết Kế Canvas Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

Bộ sưu tập các mẫu banner đẹp

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Ý tưởng thiết kế biểu ngữ trực tuyến miễn phí

Tìm hiểu thêm về: Các mẫu trang trình bày miễn phí

bản tóm tắt

Vì vậy, để có thể hỗ trợ tốt cho công việc của mình, hy vọng qua bài viết Top 8 Phần mềm tạo banner trực tuyến miễn phí Những điều trên sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng trở thành một nhà thiết kế “thứ thiệt”, đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tăng hiệu quả công việc. Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ Nội Dung Hướng Nghiệp để đón đọc những bài viết hữu ích được cập nhật hàng ngày nhé!

Tham khảo: https://saigongiftbox.com/,https://gobranding.com.vn/, https://www.uplevo.com/….

Uyên Nhi – Học viện ATP