Bắt đầu kinh doanh bán hàng trực tuyến đầu tiên với 0 nhân viên, lắng nghe chia sẻ cách vượt qua

Bizfly Quản lý bán hàng trực tuyến qua chatbot là một phần của giải pháp Bizfly E-shop dành cho Shop Online của VCCorp. Được thành lập và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Bizfly E-shop giúp bạn bán hàng trực tuyến tức thì – quản lý từ xa – giảm nhân sự – giảm hàng tồn – tăng thu nhập chỉ tháng đầu tiên.

Đầu năm, tôi quyết định nghỉ việc và bắt đầu kinh doanh bán hàng online. Tất nhiên, cái gì cũng khó “chất như núi” với vốn “ít” và kinh nghiệm còn rất hạn chế. Sau một thời gian hiển thị quảng cáo, doanh nghiệp của tôi cũng bắt đầu có khách, nhưng vấn đề là ở đâu.

  • Mẹo bán hàng: Đừng bao giờ để khách hàng đợi lâu hơn 5 phút!
  • Làm thế nào để trả lời ngay cho 100 khách hàng cùng lúc khi bán thuốc online trên Fanpage?
  • Vừa tư vấn, vừa kê đơn – Bán thuốc trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ công cụ này!

Mình chỉ có 2 nhân viên, một bạn làm công việc lấy hàng và đóng gói, một bạn sẽ chuyển hàng cho khách nên việc bán hàng trên Fanpage hoàn toàn do mình phụ trách. Dù đã cố gắng hết sức nhưng với lượng khách ngày càng đông, tôi không thể “gánh nổi” công việc chăm sóc và tư vấn khách hàng, phải tạo đơn hàng cho nhân viên giao sau đó không có đơn hàng nào để tuyển thêm nhân viên. . Tôi thực sự “ngập đầu” và đã có lúc muốn “bó tay” sau khi nhận được quá nhiều lời phàn nàn của khách hàng về việc đi trễ trên Fanpage.

Đó là khi một người bạn giới thiệu cho tôi giải pháp E-shop của Bizfly, và nó đã thực sự giúp tôi thoát khỏi giai đoạn đó khi tôi có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên chatbot, cho phép khách hàng đặt hàng bằng chatbot, sau đó đơn hàng sẽ tự động được chuyển đến hệ thống bán hàng để nhân viên giao hàng của tôi tiếp nhận và xử lý.

Tóm lại, mọi thứ đều được tự động hóa và tuyệt vời, tôi có nhiều thời gian để lo những việc khác.

Các tính năng của liên kết chatbot với Bizfly Quản lý bán hàng trực tuyến qua chatbot giúp chủ cửa hàng liên kết danh mục sản phẩm từ Bizfly Quản lý bán hàng trực tuyến qua chatbot viết kịch bản cho chatbot. Khách hàng truy cập và trò chuyện trên Fanpage có thể lựa chọn sản phẩm và tạo đơn hàng trực tiếp trên chatbot mà không cần nhân viên tạo đơn hàng. Nó khá dễ dàng để thực hiện chỉ trong 30 phút!

Quản lý bán hàng trên chatbot với 1 người quản lý duy nhất

Đăng ký dùng thử

Đầu tiên, bạn cần vào Bizfly Quản lý bán hàng trực tuyến qua Chatbot> Tạo dự án bán hàng mới> Kích hoạt giải pháp Bizfly Quản lý bán hàng trực tuyến qua Chatbot> chọn danh sách sản phẩm và tạo sản phẩm mới.

Tạo đơn hàng trên chatbot

bán hàng trực tuyến không cần nhân viên

Sau khi tạo sản phẩm, nhấp vào quản lý bot để truy cập trình quản lý chatbot:

Tạo đơn hàng trực tuyến trên chatbot

Sau đó hệ thống sẽ tự động tạo kịch bản mua hàng trên chatbot> Sau khi đặt tên cho nút trong phần cài đặt, chọn thao tác sau khi nhấp vào URL trang web Popup> Liên kết danh sách sản phẩm đã tạo:

chốt đơn hàng trực tuyến trên chatbot

Khi khách hàng nhắn tin cho trang, họ sẽ nhận được script và có thể tự chọn sản phẩm và đặt hàng:

Tự động tạo lệnh trên chatbot

Sau đó, khách hàng chọn sản phẩm và hoàn tất đơn hàng:

Tự động tạo lệnh trên chatbot

Tự động tạo lệnh trên chatbot

Sau khi đặt hàng xong, đơn hàng sẽ được đồng bộ lên phần quản lý đơn hàng của gian hàng trực tuyến để nhân viên phụ trách:

Tự động tạo lệnh trên chatbot


NHẬN TƯ VẤN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CÙNG LOẠI