Biểu hiện của giáo viên của tôi

Chủ đề: Kiểm tra biểu hiện về giáo viên

Phân công

Giáo viên là người môi giới tri thức cho học trò của mình qua sông với hành trang để trưởng thành bước vào đời. Đối với chúng tôi, những học sinh của xóm nghèo xa trung tâm này, chúng tôi rất biết ơn các thầy cô giáo của mình. Những người thầy, người cô giống như những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của chúng ta. Hãy yêu thương chăm sóc chúng tôi, cho chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi như tình yêu thương gia đình. Đặc biệt hơn đối với lớp học của chúng tôi, cô ấy là giáo viên chính của chúng tôi, dì của chúng tôi và cũng là chị gái lớn của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, cô là một giáo viên rất đặc biệt. Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới được chứng kiến ​​một cô giáo trẻ trở lại ngôi trường nội trú của chúng tôi. Cô ấy vừa hoàn thành việc học của mình và đã trở lại trường của chúng tôi. Cho đến nay, trường, cô và chúng tôi đã có gần hai năm tình bạn.

Cô tên Hương, dáng người nhỏ nhắn nhưng nhanh nhẹn, cô là giáo viên từ dưới lên tình nguyện dạy ở trường chúng tôi. Cuộc sống ở đây còn nhiều khó khăn nhưng cô đã thích nghi rất tốt và cũng là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của trường.

Xem thêm: Đề 18: Người ta thường tự khuyên mình rằng: Có công mài sắt, có ngày nên kim. Hãy giải thích và chứng minh những lời khuyên trên.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô là một cô giáo rất trẻ với nụ cười rất đẹp., ngày đầu tiên tôi gặp cô cũng là ngày cô cùng một số giáo viên khác dưới sự chủ trì của cô về bản tiếp tục vận động học sinh đến trường. Chỉ hơi lo lắng nhưng chị đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây và trở thành người chị của chúng tôi, luôn quan tâm và chăm sóc chúng tôi, trở thành trụ cột lớn của chúng tôi.

Cảm ơn thầy rất nhiều - Những biểu hiện của thầy

Biểu cảm về thầy cô

Với tư cách là một giáo viên, cô là một giáo viên có chuyên môn rất vững vàng, với sự chuẩn bị bài chu đáo, với giọng nói nhẹ nhàng và sự nhiệt tình trong giảng dạy, với chúng tôi mỗi tiết dạy được cô giảng dạy là một điều vô cùng quý giá, chúng tôi thấy thật dễ chịu.

Vì là trường vùng núi nghèo dân tộc thiểu số nên chúng em học bán trú tại trường. Chúng tôi học từ chiều thứ Hai đến thứ Sáu, sau đó về với gia đình. Tại đây người ta có thể học tập, vui chơi và làm việc có ích. Chúng tôi trồng rau và dọn dẹp khuôn viên của phòng khách của chúng tôi. Đối với các thầy cô giáo cũng vậy, các thầy cô giáo cũng phụ trách chăn nuôi trâu bò, gà lợn được giữ lại, khi bán lấy tiền vào quỹ y tế học đường. Chúng tôi sống với các thầy cô giáo như những thành viên trong gia đình. Cô ấy cũng vậy, vẫn như một người chị của chúng tôi, sống và làm việc với lối sống giản dị như chúng tôi. Chiều nào cô cũng cùng lớp chăm sóc rau và cây. Những buổi tối ở khu tập thể nữ, cô và chúng tôi – những học sinh của lớp cô giáo chủ nhiệm cùng học và ôn lại bài dưới sự hướng dẫn của cô, sau đó cùng cô trò chuyện, hàn huyên những câu chuyện về cuộc sống xung quanh cô và cuộc sống gia đình. cũng. Nếu gặp khó khăn hay chuyện thầm kín, chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ với cô ấy và nhận được sự giúp đỡ của cô ấy. Cô từng tâm sự với cả lớp, cô nói trong giờ học coi cô như cô giáo, ngoài giờ lên lớp coi cô như một người chị, nếu có tình cảm thì cứ chia sẻ cùng cô. , cô ấy sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ.

Xem thêm: Suy Nghĩ Về Bài Xa Ngắm Thác Núi Lừu Lớp 7 – 3 Bài Văn Phân Tích Tóm Tắt

Và cứ như thế, người thầy, người chị tuyệt vời trong lớp chúng tôi đã có gần hai năm kỉ niệm tuyệt vời bên nhau.. Chúng em rất yêu quý thầy, luôn cầu chúc thầy nhiều sức khỏe, có nhiều thời gian công tác tại đây. Điều khiến chúng tôi lo lắng là sợ một ngày cô ấy nghỉ làm. Chúng tôi biết đây là một điều tốt cho cô, nhưng với một người thầy tuyệt vời và mẫu mực như cô, chúng tôi chỉ đành lòng ra đi.

Minh Anh