Cách nhóm các từ khóa để tìm khách hàng mục tiêu – Cập nhật ngày 08/12/2021

Làm thế nào để nhóm các từ khóa là mối quan tâm của nhiều nhà phát triển web. Bởi vì các từ khóa đại diện cho các công cụ tìm kiếm của nhau. Nhóm từ khóa đại diện cho một ban nhạc khách hàng không tí nào các có giống nhau khao khát. Vì vậy, chúng ta cần biết cách xếp hạng từ khóa trong các nhómđăng nhập nhóm Mục tiêu với mẫu quảng cáo gửi tin nhắn đến khách hàng một cách chính xác cái đó.

Hướng dẫn sự phân bổ từ khóa Mạnh nhóm (nhóm người sử dụng có một hành vi tương tự).

cách nhóm các từ khóa

Phương pháp 1: Sử dụng Excel thông qua bộ lọc để nhóm các từ khóa:

Đầu tiên chúng ta cần loại bỏ những từ khóa không liên quan đến nội dung SEO trong danh sách để nhóm các từ khóa thành các nhóm khác nhau. Bởi vì bằng cách nghiên cứu từ khóa với các công cụ sẽ có nhiều từ khóa không Để tham khảo Luôn ổn danh sách.

Phương pháp 1: Sử dụng Excel qua bộ lọc để nhóm các từ khóa

Loại bỏ từ khóa không Để tham khảo

Sau khi có loại bỏ mọi thứ từ khóa không Để tham khảo Đi đến bài viết SEO, của bạn có lẽ thiết lập để làm việc làm việc nhóm từ khóa.

Sau nó là đường nhóm từ khóa :

Bước 1: Bạn đang lọc trong danh sách từ khóa của anh từ khóa phụ và chia chúng thành loại từ khóa như từ khóa nội dung, từ khóa Đánh dấu, từ khóa sản phẩm

Phương pháp 1: Sử dụng Excel qua bộ lọc để nhóm các từ khóa

Nhóm các từ khóa cấp dưới loại Sự khác biệt

Hoặc chúng ta có thể lọc từ khóa câu hỏi và câu trả lời và từ khóa Mới. Đó là những gì để nói các từ khóa thêm vao Đoa của bạn sử dụng viết các bài báo lan truyền.

Phương pháp 1: Sử dụng Excel qua bộ lọc để nhóm các từ khóa

Nhóm từ khóa câu hỏi và câu trả lời và thông tin

Bước thứ 2: Trong mỗi danh mục từ khóa bên bạn thu thập từ khóa Có liên quan cùng nhau thành từng mảnh ban nhạc nhỏ (mục tiêu làđăng kí rất nhiều công việc SEO từ khóa trên cùng một con đường). Trong mỗi nhóm, bạn cũng nên chọn một từ khóa chính và các từ khóa còn lại trong nhóm là từ khóa Để tham khảo duy trì từ khóa chính các.

Nhóm từ khóa Bên dưới nhóm nhỏ bé

Bước 3: Với mỗi nhóm nhỏ, bạn cung cấp cho họ một cách để trang mục tiêu riêng tư với SEO tất cả từ khóa này trên cùng một con đường.

Nhóm từ khóa phụ

Nhóm từ khóa thêm vao Đoa

Bước 4: Sau khi có bộ lọc và nhóm chấm dứt mọi điều các từ khóa Sau đó, các từ còn lại là từ khóa quan trọngtừ khóa Để tham khảo bổ sung cho từ khóa quan trọng.

Bước 5: Bạn Tiếp tục làm việc nhóm các từ khóa quan trọng với từ khóa Để tham khảo hoàn thành chúng trong một nhóm. bạn cần xác định một cách chính xác từ khóa Cái nào là Các từ khóa quan trọng cho nhóm này (các từ khóa ngắn có nghĩa là chúng bao gồm phần còn lại của các từ khóa). Và cuối cùng, cung cấp cho họ một trang đích riêng cho SEO).

Nhóm các từ khóa chính

phân nhóm từ khóa quan trọng

Vì vậy, bạn có hoàn thành công việc nhóm các thể loại từ khóa một lần nữa trong rất Dễnhanh.

Phương pháp 2: DỄ DÀNGỰc Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa:

Công cụ này lời yêu cầu Bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí. HOA KỲTuy nhiên, nếu chỉ cần thực hiện một nhóm từ khóa Dễ Như hướng dẫn nơi đây của Kinh doanh Nội dung bạn không cần phải trả phí.

B1: Bắt đầu theo dõi xếp hạng, sau màn hình hiển thị làm việc sau đó chọn mới> nhập url làm địa chỉ trang mạng của bạn (Ở đâu chúng ta có thể nhập tên khác để bỏ qua bước này)> Tiếp theo

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

B2: Sao chép nó từ khóa trong hộp “Nhập từ khóa của bạn”> Tiếp theo

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

B3: Quyền mua công cụ tìm kiếm Google.com.vn> Kết thúc

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

B4: Trong ô chọn lọc Phía bên phải, bạn nhập từ phổ biến nhất trong nhóm từ khóa các, Như B2 trên kênh 1.

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

B5: Ctrl + A để chọn toàn bộ từ khóa chứa từ> nhấp chuột phải> chuyển đến “nhóm từ khóa”> tên nhóm trong “tạo mới” từ khóa ban nhạc”

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

Làm tương tự cho đến khi hoàn thành

B6: Sao chép nhóm từ khóa ngoài trường hợp qua Chọn ban nhạc Ctrl + A> nhấp chuột phải> Sao chép vào khay nhớ tạm> Sao chép từ khóa > Dán một trang tính mới trong Excel.

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng để nhóm các từ khóa

Một số Nhận xét khi nào cần biết cách nhóm các từ khóa:

+ XÓAbạn có thể xác định Được nhóm từ khóa gần với kết quả quảng cáo ngay lập tức nhất, hoặc có nhóm từ khóa Quảng cáo không tí nào không hiệu quả.

Như là nếu bạn bán thuốc ăn kiêng, sau đó bán băng từ khóa về “tự giảm cân tại nhà” hoặc “thực đơn giảm cân “dường như không Để tham khảo. Bạn nên cân nhắc việc không chạy quảng cáo cho họ, bỏ từ khóa đó hoặc nếu quảng cáo chỉ dành cho ngân sách thấp.

+ USmột số từ để chia nhóm sẽ là có lẽ bao gồm các từ khóa không cùng nghĩa. Hãy rất cẩn thận để phân chia các nhóm chính xác hơn.

Ví dụ: VẼVới từ “nam”, sẽ có từ khóa “Giảm Béo Bụng Ở Nam Giới” và “Sữa Giảm Cân Vinamilk”. Của từ khóa này, bạn có đang xem xét tách chúng ra nữa không nhóm cụ thể là về sữa giảm cân.

Mặt khác, khi bạn có một nhóm quảng cáo để viết bài, bạn cần phải truyền tải nhiều thông điệp khác nhau đến đối tượng mục tiêu đó. Mục đích là để kiểm tra những ví dụ quảng cáo nào hoạt động tốt. Bạn phải tạo ít nhất 2 mô hình Quảng cáo cho mỗi nhóm Quảng cáo. tại một thời điểm chọn xoay truyền thông tiếp thị vô thời hạn để ngăn Google chỉ tự động lấy một trong 2 mẫu các Xin vui lòng.

Bản tóm tắt:

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết cách nhóm từ khóa hiệu quả. Nếu bạn cần thêm kiến ​​thức SEO, hãy truy cập trang web Listencontent.com! Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.