Cách viết bài đánh giá sách mới nhất để kiếm tiền năm 2020

Bạn là người thích đọc sách, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng viết đánh giá sách để kiếm tiền? Thông thường khi mua một cuốn sách, bạn đọc xong rồi cất đi và cất vào một chỗ nguyên bản, vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể kiếm được tiền khi đọc xong một cuốn sách chưa. Nếu bạn có thể viết một cuốn sách có thể bán được, bạn vẫn có thể kiếm tiền khi đọc nó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách kiếm tiền khi viết review sách và một số cách kiếm tiền khi làm affiliate !!

NỘI DUNG KHÓA HỌC TƯ VẤN

đánh giá sách kiếm tiền

Cách viết đánh giá sách để kiếm tiền

Sau khi đọc một cuốn sách, bạn còn lại gì? Bạn đã bao giờ nghĩ kỹ về cuốn sách chưa? Bạn có hài lòng với cách tiếp cận và xử lý tình huống của nhân vật không? Bạn thích hay không thích phần kết? Tôi biết chắc rằng mỗi cuốn sách đều mang đến cho người xem một cảm xúc nhất định.

Ghi lại những gì bạn nghĩ về thông tin của một cuốn sách được gọi là viết đánh giá. Thực tế Nghề này đã có từ lâu và có thể được coi là một nghề kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn thực sự có cơ hội viết, hãy tham gia các cuộc thi viết đánh giá để kiếm phần thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một người bình thường, không giỏi diễn đạt trên giấy thì sao?

Làm bài review sách cần gì để kiếm tiền?

Cung cấp một cái nhìn tổng quan / tóm tắt / giới thiệu về chủ đề của bài đánh giá: Đầu tiên, hãy để người đọc hiểu bạn đang viết về cái gì. một vài câu chuyện hoặc câu giới thiệu sách mà bạn có thể diễn đạt những gì bạn nghĩ là quan trọng.

Nêu những thuận lợi và khó khăn mà bạn thấy được trong công việc: hai việc này phải song hành với nhau để đạt được tính khách quan cụ thể trong công tác kiểm tra. Ghi lại những ưu và nhược điểm bạn thấy cũng có thể giúp bạn nhìn lại và áp dụng kinh nghiệm vào câu chuyện của mình tốt hơn.

Đưa ra phản hồi về các chi tiết hoặc chi tiết tuyệt vời: Bài đánh giá phải có một số điểm mạnh nhất định, bằng cách chỉ ra các chi tiết tuyệt vời và viết một vài dòng suy nghĩ về nó, điều đó cũng làm cho bài đánh giá của bạn hoàn thiện hơn. . Nếu câu chuyện này thực sự ấn tượng, hãy chia sẻ nó với những người khác để họ được tiếp cận với một cuốn sách hay khác. Bạn cũng có thể tích hợp nó vào phần ưu và nhược điểm.

Giới thiệu khái quát về tác phẩm: tóm lại tác phẩm hay hay dở? Bạn thích nó như thế nào? Nếu được yêu cầu một lời giới thiệu, bạn có giới thiệu nó không? Bạn đánh giá nó như thế nào trên quy mô cá nhân? Đưa ra ấn tượng tổng thể cuối cùng của bạn về cuốn sách bạn đã đọc, để cung cấp tài liệu tham khảo cho những người bạn muốn chia sẻ cuốn sách.

Cách viết đánh giá sách để kiếm tiền

Cách viết đánh giá sách để kiếm tiền cho người mới bắt đầu

làm thế nào để viết một bài phê bình sách

Cấu trúc của một bài viết đánh giá sách để kiếm tiền:

Giới thiệu (phần mở đầu)

Một cách dễ dàng để viết phần giới thiệu là cắt theo đoạn đuổi bắt, tại sao bạn chọn cuốn sách này cho bài đánh giá hôm nay, nó đã giúp bạn nhận ra sự độc đáo của nó như thế nào, bạn có ấn tượng gì về nó? không giữ lại lâu hơn nữa?

Bằng cách tự trả lời những câu hỏi này, bạn có thể viết một phần giới thiệu trực quan, dễ hiểu và gây ấn tượng với người đọc ngay lần đầu tiên.

Tôi thường viết phần giới thiệu bằng cách chạm đến cái nhìn sâu sắc của người xem như, cuốn sách này mang lại kết quả như thế nào, nó mang lại những bí quyết kinh doanh hữu ích hay những bài học thiết thực cho cuộc sống và những gì bạn theo đuổi, nếu bạn không đọc cuốn sách này bạn có thể sẽ bỏ lỡ và hối tiếc sau này.

Các mẹo quan trọng từ phần giới thiệu sẽ khiến người xem cuộn xuống phần tiếp theo của bài đăng. Tránh những cụm từ quanh co và phi logic khiến phần giới thiệu không hấp dẫn, dễ khiến người xem chán ngay và quay lại trang khác.

Thân hình

Nếu có một khởi đầu tốt để viết một bài phê bình sách để kiếm tiền, thì phần thân bài sẽ viết tiếp theo là gì? Nếu bạn không hiểu làm thế nào để thực hiện nó, tôi có thể giúp bạn.

Tôi thường đặt phần giới thiệu chung của cuốn sách và tác giả vào phần thân trong khi nhiều người lấy nó làm phần mở đầu.

Nó không liên quan gì đến chất lượng đánh giá của bạn. Tuy nhiên, tôi thấy những lợi thế của việc làm như vậy như sau:

Giúp tôi trình bày các ý chính một cách chính xác và nhất quán (hình ảnh tốt).

Nhấn mạnh giá trị mà cuốn sách mang lại.

Đừng đọc lướt qua những thông tin quan trọng

Giúp người xem hiểu sâu sắc về tác giả, tâm huyết của họ đối với “ý tưởng ban đầu”

Kinh nghiệm thực tế

Nó không giống như viết một bài báo về một sản phẩm, bạn chỉ cần nghiên cứu thông tin một cách chuyên sâu. Khi bạn đánh giá một cuốn sách, nó buộc bạn phải có những cảm nhận sâu sắc về cuốn sách đó.

Quan trọng: Những thí nghiệm này không chỉ giải quyết vấn đề của riêng bạn, chúng còn giải đáp mối quan tâm của hầu hết mọi người. Vì vậy, tôi gọi đó là kinh nghiệm chuyên sâu. Đây là yếu tố khác biệt của ý kiến ​​của bạn so với ý kiến ​​chung trên internet.

Trong đó, bạn nên xem thêm các bài đánh giá về cuốn sách này trên các trang web khác, nội dung họ cung cấp cho người đọc là gì, tất cả đều tốt, nếu chưa thì hãy cải thiện nó trong bài viết của bạn.

Đánh giá tốt của các blogger nổi tiếng là vô số, những nội dung này sẽ giúp bạn làm hiệu quả hơn hiện tại.

Ngoài ra, hãy đặt mình vào vị trí của người đọc để hiểu họ đang tìm kiếm điều gì trong bài viết của bạn.

Sử dụng kỹ thuật “cá nhân hóa”

Kỹ thuật “cá nhân hóa” thực sự quan trọng ngay bây giờ. Tôi đã học được kỹ năng này thông qua khóa học ứng dụng Kể chuyện.

Tại sao một bài phê bình sách không nên bỏ qua kỹ thuật này? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

Hãy thừa nhận với bản thân rằng khi muốn viết review sách để kiếm tiền, bạn luôn muốn tìm lời khuyên từ một người thực tế, có chuyên môn và kinh nghiệm, đặc biệt là những bài học mà họ đã tìm ra và sử dụng? Sử dụng nó thành công trong công việc.

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật này vào bài viết của mình theo những cách sau:

– Chọn giọng điệu, giọng điệu thân thiện: Nên sử dụng phong cách đối thoại để người xem dễ hiểu hơn là sử dụng ngôn ngữ nói cứng nhắc.

– Bài học cụ thể: Mình thấy các bài điểm sách trên mạng thường rất chung chung, chỉ nêu cảm nhận, thông tin chung chung mà ít thấy tác giả nêu quan điểm rõ ràng.

Rồi tôi tự hỏi nếu bạn tiếp tục đi theo con đường như vậy thì liệu bài viết của bạn có khác biệt và độc đáo hơn không? Bạn phải để người xem theo dõi cảm xúc của họ, lôi cuốn họ vào bài đánh giá bằng cách liệt kê những chương yêu thích của bạn, những bài học kinh nghiệm mà bạn đã đúc kết thành công qua cuốn sách này.

Kết luận (Kết luận)

Cuối cùng, người đánh giá thường chia sẻ các đề xuất hoặc đưa ra lời kêu gọi hành động để thúc đẩy người đọc sở hữu cuốn sách.

Tuy nhiên, với tôi, một kết thúc tốt hơn luôn là một kết thúc mở, đưa ra những ví dụ cụ thể về những gì bạn đã tự mình hoàn thành qua cuốn sách này, rồi để người đọc tự cảm nhận.

Cách viết bài đánh giá sách mới nhất để kiếm tiền năm 2020

Đăng ký để kiếm tiền bằng cách viết đánh giá sách

Bước 1:

Tạo tài khoản tại đây: Đăng ký để kiếm tiền

Bước thứ 2:

Vào email kích hoạt tài khoản và đọc kỹ hướng dẫn để bắt đầu viết.

Xong, bạn có thể bắt tay ngay vào việc viết review sách để kiếm thêm thu nhập.

Chi tiết chương trình viết kiếm tiền:

Tiền bản quyền được tính trên mỗi lượt xem và tự động được thêm vào tài khoản của bạn khi xem.

Số tiền này bạn có thể nhận được suốt đời cho đến khi bạn xóa tin nhắn theo cách thủ công.

Bạn có thể rút bất cứ lúc nào khi số tiền ít nhất là 200k, không cần đợi đến cuối tháng.

Sự kết luận

Tôi hy vọng chia sẻ Nội dung nghề nghiệp Điều này sẽ thực sự hữu ích cho những bạn đang bắt đầu kiếm tiền review sách !!!.