Chiến lược SEO hiệu quả 2021 – Cập nhật 08/10/2021

Chiến lược SEO 2021 sẽ phần nào giúp bạn tìm ra giải pháp cải thiện và tối ưu hóa trang web. Trong bối cảnh thị trường thương mại ngày càng sôi động, Nhà sản xuất của cạnh tranh từng chút một, thành lập kế hoạch SEO Có hiệu quả giúp đỡ Công ty Đi trước là một thách thức rất lớn.

Nội dung bên dưới sẽ hỗ trợ bạn Nâng cao có khả năng SEO qua sử dụng các chiến lược nổi tiếng. HÀNG TRIỆUTuy nhiên, họ mang theo Nhận kết quả rất tốt trong năm Năm 2021.

Đến hiểu rõ ràng hơn bạn tham khảo SEO gì? GỠ BỎtôi đã viết đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về SEO và thành lập chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mượt hơn.

các Công ty các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thâm nhập vào thị trường cạnh tranh khốc liệt là không dễ. Dđây sẽ gây ra rất nhiều gai so với các Công ty vừa mới ổn định, chưa kể đến ai đã qua lên các đối thủ lớn hơn và cao hơn.

3 chiến lược SEO hiệu quả để giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh vào năm 2021

Trực tiếp người sử dụng ở trên Trang mạng là chiến lược SEO tốt nhất:

Google thiết kế nhiều thuật toán để cải thiện trải nghiệm người dùng Google đã thiết kế nhiều thuật toán để tăng kinh nghiệm người sử dụng

Cải thiện trải nghiệm người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược SEO dự định cho Công ty vào năm 2021. Trong sự thông báo bởi Google Nói từ tháng 5 năm 2021, họ sẽ thêm các thuật toán Trải nghiệm trang trên Core Trang web Các tín hiệu Vitals và UX / UI để xếp hạng Trang web.

Vì lý do này, bây giờ Công tySEO-er Đi nào Cảnh báo để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ở trên Trang web. Để biết wtrang mạng Bạn nên tối ưu hóa ở đâu? Bạn có thể tham khảo Các chỉ số chính của Google Search Console.

ĂN: 3 tiêu chí cho đánh giá Nội dung trang web:

Google sẽ đánh giá cao nội dung đáp ứng 3 tiêu chí EAT Google sẽ đánh giá lên nội dung câu trả lời đáp ứng 3 tiêu chí EAT

Một xúc sắc chiến lược SEO Năm 2021 cho Công ty đó là điều hệ thống xây dựng thông tin câu trả lời Mô hình ĂN. ba bức thư đây là một từ viết tắt về chuyên môn, thẩm quyền và độ tin cậy. Đây là 3 yếu tố mà Google vẫn có sử dụng tại đánh giáxếp hạng Trang mạng.

Một Trang web Vâng thông tin chiều sâuĐược xác thực hoặc được viết bởi các chuyên gia trong ngành với chất lượng và mức độ độ tin cậy cao sẽ tăng vị trí đi đến những nơi cao. Google khao khát cải thiện kinh nghiệm khách hàng, thu hút và nhiều hơn nữa người sử dụng công cụ chọn lọc của chúng. Vì lý do đóhọ hy vọng muốn để hiển thị các trang web thứ đáng tin cậy nhất.

Địa phương SEO ngai vàng:

Địa phương SEO Là một ý tưởng thay vì Mớimột chiến lược SEO dự định cho Công ty Năm 2021. CŨhộp thấy rằng Google đang ở trong đất nước của chúng tôi đã vào năm 2019 kết nối với Các vlogger về ẩm thực nổi tiếng như Ninh Tito để khởi động chiến dịch tìm kiếm nhà hàng gần nhất. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮgây ra của sự kiện nằm ở chỗ Nhiều người sử dụng muốn biết địa điểmnhà hàng ngon, chất lượng tốt, nhưng họ sợ nhấp vào các trang webeb.

Do đó Công ty Hãy kết hợp chăm sóc Trang web, xem các bài viết chuẩn SEO và chăm lo Tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi. Đồng thời, cần giám sát chặt chẽ đánh giá và nhận xét từ người sử dụng trên Google Maps.

Dữ liệu có cấu trúc – một chiến lược SEO mạnh mẽ:

Dữ liệu có cấu trúc không phải là mới, nhưng ngày càng có ảnh hưởng Dữ liệu có cấu trúc không phải là mới nhưng ngày càng mạnh mẽ hơn ảnh hưởng

Giải thích Tóm lại, dữ liệu có cấu trúc là Google sử dụng kết cấu thông tin theo một khuôn mẫu cố định. DỄdựa vào nếm thử cácGoogle sẽ để biết thông tin web Gì, cung cấp nội dung trên trang và đánh giá nền tảng sự liên quan của thông tin các.

Mặc dù ở đây không phải định hướng bản thân mới từ SEO nhưng sẽ luôn là một trong những chiến lược SEO dự định cho Công ty Năm 2021.

Chiến lược SEO lấy người dùng làm trung tâm:

Đừng viết nội dung chỉ để làm SEO nhiều hơn nữa bằng các công cụ AI sự sáng tạoGoogle sẽ một cách dễ dàng hiểu thông tin trên web Có thật không hữu ích hay không. Do đó, Công ty và SEO-uh tối ưu hóa hệ thống w nội dungtrang mạng Như vậy có đúng không? Phỏng theo với lời yêu cầu sau đó khách hàng Mục tiêu. Có một số làm thế nào để tối ưu hóa nội dung làm thế nào để thêm một lược đồ Các câu hỏi thường gặp hoặc đặt tiêu đề bằng cú pháp song song.

Nhờ sự đa dạng hóa có mục tiêu của nội dung, wtrang mạng của công ty sẽ là một cách dễ dàng được đề xuất bởi Google người sử dụng. Để có thể, thuyết phục người sử dụngkế hoạch SEO dự định cho Công ty Năm 2021.

Phân tích đối thủ cạnh tranh ở cấp độ vi mô và vĩ mô:

Đo lường các đối thủ cùng ngành là một chiến lược SEO vào năm 2021 cần thiết, nhu cầu khác của tất cả mọi thứ tối ưu hóa trang web không tí nào nhưng trở thành trên hết cần thiết, nhu cầu các ngách cạnh tranh.

Tại vì chiến lược của bạn phần lớn phụ thuộc vào những gì là xảy rakhông hoạt động so với đối thủ của công ty.

Khi lái xe đánh giá cạnh tranh cho một thị trường thích hợp mức độ cạnh tranh cao Giữa nhãn hiệubạn nênsự lựa chọn bảng điều khiển vị trí tại một thời điểm mức độ vĩ mô và vi mô.

Macro vì đây có thể sẽ là những tín hiệu xếp hạng chính. Vi mô là bởi vì những tín hiệu này cuối cùng có thể trở thành yếu tố khác biệt thương hiệu cạnh tranh cho một công ty.

tín hiệu vĩ mô micrô để phân tích SEO:

THẲNG THẮN mức độ macro, làm ơnsự lựa chọn, tùy thuộc vào nó mọi điều các các đối thủ cùng ngành ở trên cùng kết quả tìm kiếm cái đầu Nàng tiên trong ngành của bạn.

 • Nhìn thấy họ đang làm gì?
 • Kế hoạch Của họ là gì?
 • họ đang nói về các bị chặn gì?

đến từ các chúng ta có thể tìm một hướng đi nền tảng nhiều thứ Trang mạng của chúng tôi cần tối ưu hóa để gắn kết kế hoạch SEO buông tha trang trợ giúp của chúng tôi Dễ Được xếp hạng cái đó.

Đánh giá mức độ cạnh tranh giữa bạn và đối thủ của bạnđánh giá mức độ Cấp độ khó giữa bạn và đối thủ của bạn

buông tha nhiều hơn nữa, các tín hiệu xếp hạng hàng đầu này có lẽ bao gồm:

 • Các từ khóa hơn đối thủ của bạn Bạn đang hướng tới điều gì?
 • Đường trang web của họ là Xắp xếp (cấu trúc của trang web) như thế nào? Trải nghiệm đã được tối ưu hóa người sử dụng chưa?
 • Họ sẽ có? sử dụng kế hoạch SEO địa phương đạt được một kết quả tốt hay không?
 • Thiết kế Trang web có họ tối ưu hóa trên thiết bị di động?
 • Bảo vệ trang web (một sự kiện) hiện nay của HTTPS).
 • Trực tiếp người sử dụng (UX).
 • Tính thường xuyên họ xuất bản Content Mới.
 • Tổng cộng chúng có bao nhiêu liên kết?

THẲNG THẮN mức độ cái mic cờ rô, bạn có thể Tôisự lựa chọn các thành phần nhỏ bé buông tha cái đó năng khiếu Để tham khảo đến vị trí sau đó đối thủ. CŨphần tử xấu xa micrô này có lẽ bao gồm:

 • Đường trang webnội dung Blog của họ có được tổ chức tốt không? (Số lượng thẻ H2, sửa đổi và cải tiến Chiết xuất thu húttheo cách họ SEO Nội dung,…).
 • Kết cấu liên kết nội bộ (các trang được sử dụng và liên kết văn bản).
 • Liên kết của họ của ở đâu (văn bản liên kết, đàn organ quản lý Trang mạng,…).
 • Kế hoạch SEO Làm thế nào là off-page của họ?
 • Kiểm duyệt nhìn họ có quan hệ đối tác với Công ty địa phương hay không?
 • Họ sử dụng những kênh tiếp thị nào? sử dụng hay không sử dụng?
 • Nội dung của bài báo của chúng đã được tối ưu hóa chọn lọc bằng giọng nói?
 • Ô Họ đã làm gửi danh sách địa phương, vì vậy nó đã được sửa đổi và cải tiến Google Doanh nghiệp của tôi đã có?
 • Số và các loại đánh giá mà họ có.

Khi nào nói về sự gia tăng năng khiếu hiển thị và mức độ xác định Nhãn hiệu trong một thị trường ngách cạnh tranh, bạn Không thể bỏ qua tất cả các chi tiết.

Để có thể, thứ quan trọng đúng hiểu thi Các yếu tố vị trí “đào tạo tốt nhất” như tín hiệu vi mô năng khiếu Để tham khảo đến vị trí sau đó đối thủ của bạn.

Các công cụ như SEMrush, Surfer SEO và Ahrefs là các dịch vụ Stôi tin sử dụng sẽ giúp bạn tùy thuộc vào nó các thành phần vĩ mô và vi mô này và xác định một kế hoạch SEO đạt được một kết quả tốt, còn và xuất sắc trong năm nay Năm 2021.