Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là gì? Cách Google hoạt động vào năm 2022

TrướcSeoers đúng rồi chèn chính xác từ khóa ở đúng vị trí có lẽ nằm ở vị trí tốt kết quả tìm kiếm trên mạng. Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần phải lo lắng về tỉ mỉ và chu đáo hơn từ thiết kế Trang mạng.

Các Phần mềm, kênh truyền thông xã hội liên quan đến biến đổi thường xuyên người sử dụng. Ngoài ra, thuật toán của Google cũng có biến đổi đã sẵn sàng Thủ công các khó khăn mới SEO. Ssửa đổi và cải tiến công cụ tìm kiếm trong nhiều Trường hợp khi thuật toán Google Chỉnh sửa là vấn đề với Hầu hết mọi người làm SEO.

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là gì?

SEO – Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một sắp xếp làm cho chủ đề trang web một cách dễ dàng lấy công cụ tìm kiếm tìm thấy và hiển thị.
Phần lớn người sử dụng mạng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm Hằng ngàynăng khiếu chỉ cần nhìn vào trang đầu tiên sau đó kết quả tìm kiếm. VẼchuyện gì vậy? nếu một khách hàng nghiên cứu Trang mạng của chúng tôivà bạn vô tình bị mắc kẹt trên trang Thứ hai sau đó kết quả tìm kiếmsau đó nó sẽ ít hơn năng khiếu khách hàng ghé thăm trang của bạn.

Tuy nhiên Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải luôn luôn như sau đó. Trong năm đầu tiên của Internet, Google có điểm các Trang mạng theo số lần mỗi trang web sử dụng một số từ chính đặc biệt. VẼThứ này dẫn đến thực hành còn được gọi là “nhồi nhét từ khóa” và những thứ khác các điều này có nghĩa là Ngay cả Trang mạng Chất lượng cao quá có lẽ một cách dễ dàng chôn cất. Giờ đây, Google ưu tiên chất lượng hơn mật độ từ khóa.

nếu bạn chỉ một trang web, bạn có thể đầu tư thời gian và kinh nghiệm hình thức một trang web làm cho bạn có nhiều hơn năng khiếu điểm cao.

Google công việc Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì?

Đến tìm hiểu thêm Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì, bạn phải chuyên gia công cụ tìm kiếm công việc. Chúng tôi sẽ làm điều đó sử dụng Google làm cho Ví dụ vì điều đó cung cấp nhiều chọn lọc tốt nhất thế giới.

Khi nào bạn điền thành ngữ tìm kiếmThuật toán của Google xác định trang web Cái nào trong vô số? Trang mạng ngoài các sẽ là phù hợp nhất với bạn. Sau cácđây lập danh sách các Trang mạng Có liên quan Gọi món tầm quan trọng và cho bạn thấy ngành này gọi là gì trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Phát trực tuyến trên Google tìm kiếm ở trên Trang web tại tìm kiếm các trang hoàn toàn mới hoặc cập nhật. Đây sử dụng chương trình gọi là Gửi đi cầm lấy Dữ liệu Trang webtheo các liên kết Trực tuyến và báo cáo những gì họ tìm thấy cho máy chủ của Google.

Lập chỉ mục

Khi gửi cầm lấy Dữ liệu Trang web Phản hồi của Google tất cả thông tin một trang web, thiết bị người trong cuộc đi phân tích nội dung từ mỗi trang đến nắm bắt rõ ràng chủ đề và thông điệp chính của nó. HÀNG TRIỆUđừng tin các được đưa vào chỉ mục của Google, tài nguyên mà công cụ tìm kiếm sử dụng tại nắm bắt rõ ràng vị trí Trang.

Nếu bạn muốn trang của tôi được xếp hạng vị trí cho một vài từ Khóa chắc chắnĐi nào hứa điều đó Gửi đi sưu tầm Dữ liệu Trang web Nhận xét thành lời các. Làm đâybạn nên:

 • Sử dụng tiêu đề trang ngắn gọn và xung quanh chủ đề này
 • Hiểu tiêu đề cho chủ đề Sự khác biệt
 • Chèn văn bản thay thế hoặc hiển thị văn bản thay thế đưa bức tranh để giúp google vận dụng nội dung video và hình ảnh

Bạn càng buông tha trên thông tin của trang, tiến triển lập chỉ mục sẽ nhiều hơn một cách chính xác.

Sự đánh giá

Khi ai các tìm kiếm trên Google xác định trang nào hiện ra đầu tiên qua hiểu thi Các yếu tố Như:

 • Những từ là sử dụng đang nhìn
 • Pitch người sử dụng
 • Tuổi của mỗi trang
 • Chuyên môn hóa bởi người tạo trang

Thách thức liên tục của Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì là ở hứa điều đó Trang của chúng tôi cập nhật và hướng đi người sử dụng Mục tiêu trong thiết kế và nội dung của anh.

giúp bạn Thứ hạng cao hơn ngày hôm nay?

Từ nhiều hơn nữa từ khóaGoogle có thực hiện công việc làm việc chăm chỉ để hiểu điều gì đó làm cho một Trang mạng Có liên quan và nhiều hơn nữa nội dung. Đây sử dụng kiến thức này vài tháng một lần khi một bản cập nhật mới được phát hành được thiết kế để vị trí các Trang mạng đạt được kết quả tốt hơn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếmSEO-Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Google luôn luôn hiểu Tính đến từ khóa khi mà điểm các trang web, Tuy nhiên ngay lập tứcphẩm chất nội dung cần thiết, nhu cầu cái đó.

Google bình luận Chất lượng dựa trên:

 • Để tham khảo đang nhìn
 • Chuyênnguồn có thẩm quyền và đáng tin cậy
 • Tính khả dụng của Trang mạng
 • gần với thiết bị di độngnăng khiếu phỏng theo Giữa Hoa tiêu
 • tốc độ trang tốc độ trang

Một số yếu tố này có sẵn trên trang, bần tiện vshúng quế là một một phần của cách bạn sống trang web. Khác từ bên ngoài Trang, Như là các trang web các liên kết khác đến của chúng tôi. CŨthành phần độc ác trang ngoài củng cố danh tiếng của trang web của chúng tôi tại để cải thiện điểm của anh.

Để phân loại Các yếu tố điểm qua họ đang ở trang hay ngoài trang sẽ giúp bạn phát triển, xây dựng một kế hoạch Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Có hiệu quả trên trang SEO và ngoài trang SEO tương tự giúp bạn Vâng vị trí phía trên, nhưng cách để đưa chúng vào thực tế không giống nhau.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang so với ngoài trang

Cách hiệu quả nhất phân biệt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm onpage và offpage có cùng điều khoản.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Trên Trang

SEO trên trang

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang đề cập đến Các yếu tố cho mọi người xem nhìn ở trên trang web của chúng tôi. Đây hiểu nghiên cứu kỹ thuật và nội dung, hiểu nhưng không giới hạn:

 • Tiêu đề
 • Văn bản thay thế và mô tả meta
 • Cấu trúc của URL
 • Tốc độ tải về
 • Đồ thị thông tin
 • Sao chép Trang
 • Video
 • Đánh giá Các mặt hàng
 • Thông tin Blog

Ngày càng nhiều yếu tố tối ưu hóa tìm kiếm trang của bạn vận dụng Có hiệu quả, Trang mạng của chúng tôi khả thi điểm cao hơn trong tìm kiếm không có lương.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngoài trang

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng ra khỏi trang giúp cải thiện vị trí của bạn, Tuy nhiên khó hành động hơn để dẫn đầu hoàn thành đây. Dđây đó là bởi vì trang SEO Để tham khảo đến Trang mạng Không của bạn. đây có lẽ bao gồm:

 • Blog và Xuất bản nội dung Liên kết đến nội dung của chúng tôi
 • Các trang web kẹpcủa anh ấy hoặc cô ấy Chia sẻ Hình ảnh đăng ký nội dung ngoài trang web
 • Thư mục và trang web đánh giá Công ty

Hơn khác của bạnTối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngoài trang là sưu tầm liên kết ngược, còn được gọi là liên kết trong. Backlink là bất kỳ liên kết bên ngoài nào cung cấp người sử dụng trở lại Trang mạng của bạn. Bạn càng có nhiều liên kết ngược, thì càng có nhiều hiểu bạn là người có thẩm quyền trong ngành của bạn.

Ngày nay, giá trị liên kết ngược của chúng tôi tầm quan trọng nhiều hơn nữa so với số lượng bạn có. Mọi liên kết trên trang của bạn bên phải Phỏng theo với nội dung của bạnnhận thức những người xem của bạn. Bạn có thể công việc để tăng các liên kết ngược của bạn, Tuy nhiên Bạn phải làm điều đó một cách trung thực. HOA KỲmột số kế hoạch đạt được một kết quả tốt thì là ở:

 • Gửi Xuất bản nội dung khách truy cập Blog được đánh giá cao
 • Tạo đồ họa thông tin năng khiếu Chia sẻ
 • Phát triển nội dung đề cập đến Mọi người có tác độngđịnh hướng bản thân Trên đồng ruộng của chúng tôi
Tập trung vào khán giả của bạn

Mục tiêu cuối cùng của bạn là phát triển ảnh hưởng như chuyên gia trong ngành. Sau cáckhi những người khác nhìn thấy nội dung bạn đã tạo trên một chủ đềhọ muốn kết nối với đây. Điều các sẽ tăng tổng số liên kết ngược giá trị bạn bè.

Đến đây, bạn đã dần làm quen với khái niệm và công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn có thể tự mình tìm hiểu và tiếp tục nâng cao thứ hạng của mình trên trang kết quả tìm kiếm cũng như tăng tần suất tìm kiếm ấn tượng về trang web của bạn.

bản tóm tắt

Bây giờ bạn có Quen biết với bạnTối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn có thể công việc tại hoàn thành vị trícó khả năng hiển thị của trang web của bạn. Và đó một cách dễ dàng để bắt đầu. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮnội dung của bạn hữu ích hơn cho khán giả của bạn bạn bè và bạn hơn thế nữa tối ưu hóa các diện mạo kỹ thuật của trang web của bạn Càng nhiều, kết quả càng nhiều của bạn sẽ là ngày càng đáng chú ý hơn.