Đăng bài của khách là gì? Tại sao trang web của bạn nên mua Bài đăng của khách?

Chủ đề Guest Post hiện đang là tâm điểm của tất cả các diễn đàn SEOer vì nó là một trong những chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất. Cho nên Đăng bài của khách là gì? Những lợi ích nào mà Guest Post mang lại cho trang web của bạn? Làm thế nào để xây dựng Guest Post để phát huy tối đa hiệu quả? Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề Guest Post sẽ được Nghề nội dung giải thích bên dưới

Đăng bài của khách là gì?

Bài đăng của khách là Một bài đăng trên website là của một vị khách nào đó, anh em SEOer thường sử dụng từ viết tắt là GP. Nếu bạn là người dùng Guest Post, bạn có thể hiểu đơn giản là bài viết của bạn được xuất bản trên trang web hoặc blog của đối tác khác. Để giúp xây dựng nội dung, liên kết, tác giả, thương hiệu… mà bạn muốn truyền tải.

Bài viết của khách là gì?  - Chỗ nào uy tín để đặt mua bài của khách?

Bài viết của khách để làm gì?

Khi đặt một bài đăng của khách sẽ có nhiều lợi ích cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn, nó sẽ có 3 lợi ích hàng đầu dưới đây.

  • Tăng độ phủ thương hiệu cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn, vì các bài đăng của khách thường sẽ được đặt trên các trang web có lượng truy cập cao và uy tín.
  • Trong SEO, Guest Post là hình thức SEO (Mũ trắng) an toàn nhất. Bạn sẽ có được những backlink từ những website lớn, có chỉ số tốt và nếu bài viết này lên TOP thì website cũng sẽ đạt được lượng truy cập lớn.
  • Bán hàng hóa hoặc bán dịch vụ trực tiếp trên Bài đăng của khách. Khi bạn vào giao dịch hoặc mua hàng từ Guest Post thường sẽ đăng những bài viết chất lượng về sản phẩm và có đầy đủ thông tin bán hàng bên dưới nên nếu hàng lên top là bạn có thể bán được hàng.

Đăng bài của khách là gì?

Làm thế nào để tăng bài đăng của khách một cách hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có hai hình thức đặt Guest Post chính là miễn phí và trả phí. Bạn có thể chọn các phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài đăng MIỄN PHÍ của khách

Nói cách khác, bạn sẽ tìm thấy các trang web chất lượng cho phép bạn tạo tài khoản và xuất bản các bài viết Guest Post miễn phí. Nếu có một danh sách các trang web “ngon miệng” Đặt một bài đăng của khách là một điều tốt.

Tuy nhiên, nhìn chung các trang web miễn phí thường có chất lượng kém và ngày càng khó tìm, đó là lý do tại sao nhiều người chọn đặt Guest Post trả phí.

Bài viết của khách trả phí

Nói cách khác, bạn thuê một nhà cung cấp Dịch vụ đăng bài của khách. Thường thì các đơn vị này sẽ có sẵn danh sách các trang web để bạn lựa chọn để đặt các bài đăng của khách.

Những trang này thường được lựa chọn cẩn thận về chất lượng và nội dung của chúng. Có nhiều chủ đề sản phẩm và dịch vụ để bạn lựa chọn. Nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí tùy thuộc vào trang web mà bạn chọn để đặt Bài đăng của Khách.

Những lợi ích của việc đăng bài của khách là gì?

Nếu bạn hiểu Guest Post là gì, chắc hẳn bạn đã đoán được những lợi ích mà chúng mang lại. Các lợi ích tiêu biểu của Guest Post:

1 / Hỗ trợ SEO của trang web

Backlink đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng thứ hạng tìm kiếm của website trên Google. Do đó, đăng bài của khách là một cách cực kỳ hữu ích và an toàn để hỗ trợ các liên kết ngược đến SEO trang web có hiệu lực. Khi bạn gửi một bài đăng của khách trên một blog khác, chủ sở hữu blog của bạn sẽ cho phép bạn đặt một liên kết ngược trên trang bài viết của họ. Cảm ơn bạn đã chọn những blog chất lượng và có cùng chủ đề vì các liên kết ngược của bạn rất quý giá, tất cả đều được Google đánh giá cao hơn.

2 / Tăng lượng khách hàng của website mà chúng tôi đặt Guest Post

Khi bạn đặt trên những trang web uy tín, chất lượng thì khi lượng khách hàng truy cập vào trang web đó, nếu họ thấy bài viết của bạn thì họ đã đọc, nếu họ thực sự quan tâm thì họ sẽ click vào link. liên kết lại this => trỏ đến trang web, làm cho trang web của bạn có người truy cập.

Những lưu ý khi sử dụng Bài đăng của khách

Sử dụng trang web để xuất bản các bài đăng của khách về cùng chủ đề

Khi chọn mua Guest Post, bạn nên cân nhắc các trang web có cùng thứ hạng, nội dung và chủ đề với trang web của mình, mặc dù bạn sẽ phải trả thêm chi phí để cạnh tranh trực tiếp với các trang web khác. Tuy nhiên, thuật toán của Google ủng hộ các liên kết ngược chất lượng từ các trang này. vì nó nhắm đến đúng khách hàng và phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Trang web để đặt bài đăng của khách với thứ hạng cao

Các trang web đặt bài viết của khách có thứ hạng cao hơn các trang web thông thường vì chúng đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, có nhiều lưu lượng truy cập và được các công cụ xếp hạng yêu thích. Đặt các bài đăng của khách từ các trang web chất lượng sẽ làm cho các liên kết ngược của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút nhiều người dùng nhấp qua để tìm hiểu thêm.

Trang web để đặt bài đăng của khách với thứ hạng cao

Đặt phòng trên trang web Bài đăng của Khách không có quá nhiều Bài đăng của Khách

Lưu ý khi đặt hàng Đăng bài của khách là gì?? Khi đặt hàng từ Guest Post, bạn nên cẩn thận vì rất dễ mua phải những trang web rao bán không mong muốn với giá rẻ. Những trang web này không những không làm tăng sức mạnh cho trang web của bạn mà còn làm giảm uy tín của trang web.

Trang web đặt Bài viết của khách có rất nhiều lưu lượng truy cập

Giao thông là gì?  Tìm hiểu cách tăng lưu lượng truy cập trang web từ các nghiên cứu điển hình

Một website có lượng truy cập cao luôn là mục tiêu của các chuyên gia SEO vì mục tiêu cuối cùng trong khi tối ưu bài viết, tối ưu nội dung cũng thu hút được nhiều người dùng. Việc bạn mua bài đăng của khách từ một trang web có nhiều lượng truy cập cũng là một cách tốt để bài viết của bạn được đông đảo người dùng biết đến.

Trang web đăng bài của Khách với các bài đăng thông thường

Các trang web có bài đăng của khách sẽ luôn phát triển mạnh cả hiện tại và trong tương lai, các chỉ mục web vẫn có khả năng phát triển và khi bạn tăng cường đầu tư vào nội dung bài viết, hãy đăng một số lượng bài ổn định mỗi ngày. các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, thuật toán của Google cũng ưu tiên đánh giá các trang web có tỷ lệ đăng bài đều đặn hàng ngày, các backlink trên các trang này cũng được đánh giá ngày càng cao.

Trang web để đặt Bài viết của khách không chứa các liên kết độc hại

Đây cũng là một lưu ý quan trọng khi đặt câu khách cho trang, vì nếu trang web của bạn chứa các liên kết độc hại như virus, đồi trụy, phản động …. Vì nếu có nội dung liên kết với các liên kết độc hại đó thì nó sẽ phá hủy giá trị của bạn. đang xây dựng cho trang web, hơn nữa, nó sẽ làm cho nội dung rất khó lập chỉ mục vì nó vi phạm các quy tắc.

Mua Bài đăng của các đơn vị uy tín

Top 8 Đơn Vị SEO Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội

Khi Guest Post trở nên hot hơn bao giờ hết, sẽ có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Việc của bạn là lựa chọn một cách sáng suốt vì tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng Tôi bị mất tiền nhưng tôi không thấy liên kết. Đừng để mất sự an tâm chỉ vì ham rẻ mà phụ thuộc vào đơn vị khác đăng tin lên website. Đảm bảo rằng bạn có thể chỉnh sửa và cho biết nếu bài viết của bạn bị xóa hoặc không có liên kết ngược nào.

Bài đăng của khách với nội dung chất lượng

Bạn đang lo lắng về việc làm một cái gì đó không hiệu quả? Mua bài của khách cũng vậy, bạn cần tối ưu và đầu tư nội dung tốt cho bài của mình. Vì mặt hàng của bạn rất có thể lên Top lúc đó sẽ mang lại lượng truy cập và khách hàng mới cho thương hiệu và sản phẩm của bạn.

tóm lược

Tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn Đăng bài của khách là gì?? Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

Tư vấn về các dịch vụ đăng khách, các khóa học content website, social content, SEO, digital marketing…; Phần mềm hỗ trợ kinh doanh trực tuyến liên hệ:

SĐT / Zalo: 039.8466.445 (Miss Dung)
Facebook: Thanh Dung