Giải thích về con vật cưng yêu thích của bạn

Giải thích về con vật cưng yêu thích của bạn

Hướng dẫn

Giải thích về con vật cưng yêu thích của bạn

Còn chó Becgie?

Gia đình tôi được nuôi dạy khác nhau trong những ngày này.

Xa, sau cây

Có vẻ như ai đó đang đứng đây làm gì?

Hay anh ta sẽ thắng gì?

Hãy yên tâm với Becgie chúng tôi sẽ xử lý ngay trường hợp này

“Wow …” Bạn chắc chắn biết tôi là ai, phải không? Mỗi chiều đi học về, cô chủ nhỏ của tôi đọc một bài thơ cô ấy làm cho tôi. Rất hạnh phúc? Cũng vì ngoại hình vạm vỡ của tôi! Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về tôi!

Từ xa xưa tổ tiên của chúng ta là chó sói, cáo… Trong một quá trình rất dài, cho đến nay đã có rất nhiều loài khác nhau: chó nhà, chó cảnh, chó săn, chó lao động… Với Becgie của tôi, bạn biết đấy, với sự dũng cảm, gan lì của mình. , bản tính dễ thích nghi, trung thành, không thương lượng, tôi có thể đi cùng các chiến sĩ công an, quân đội để bảo vệ và chiến đấu. Đối với tôi, dù chỉ một bước chân, một tia sáng lọt qua khe cửa… cũng không thể lọt qua mắt tôi. Tôi là một loài “cấp tối đa” không tin tưởng. Trọng lượng cơ thể khi trưởng thành của tôi là 41 kg và chiều cao vai của tôi là 65 cm. Tôi được bao phủ bởi bộ lông không thấm nước, lửa vàng và đen. Mỗi lần tôi tắm, tôi chỉ cần lắc mạnh và tóc tôi khô ngay lập tức. Nếu bạn có thể nhìn thấy tôi, bạn sẽ thấy sức mạnh hoang dã, trí thông minh và sự linh hoạt mà ít loài chó nào có thể sánh được. Chưa kể đến đôi tai dựng đứng và nhô ra cùng chiếc mũi nhạy bén có khả năng phát hiện hơn 200 triệu mùi – nhờ đó người ta có thể phát hiện chất nổ, ma túy cho lực lượng điều tra chuyên nghiệp hùng hậu nhất. Với đôi mắt linh hoạt, có hình dạng hầm hố, hơi xếch, phần lông màu vàng xung quanh mắt hơi đậm hơn. Như vậy, thể hiện sự tự tin, năng động và vốn từ vàng của tôi. Đầu có chiều rộng tương ứng với chiều dài của cơ thể, mõm khỏe và lưỡi khô tốt. Ngoài ra còn có một bộ răng nhọn, 42 chiếc, 22 chiếc hàm trên, 20 chiếc hàm dưới. Vì vậy, bất kỳ con mồi nào lọt vào tầm ngắm của tôi sẽ bị hủy hoại! Và dạ dày của tôi sẽ lấy hết miếng mồi đó. Gru… .gru… Tôi đoán tôi sẽ thêm nhiều thức ăn hơn. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận với tôi! Khi tôi tức giận và phấn khích, cổ của tôi được nâng cao hơn bình thường, nhưng ngược lại nó sẽ thấp hơn một chút khi tôi chạy bộ. Khi còn nhỏ, tôi hoàn toàn được tập luyện vì nếu không được tập thể dục thường xuyên, tôi sẽ trở nên rũ rượi, kém năng động và mất tư thế ở hai chân sau. Nhờ vậy mà giờ thể lực, cơ bắp, cơ bụng và vòng ba của tôi cực kỳ săn chắc với chiếc đuôi cong vút. Cơ thể tôi được nâng đỡ bởi các chi mạnh mẽ, cặp đùi rộng và cứng rắn và cặp mông cong nhưng đầy sức mạnh. Tôi có thể chạy với tốc độ 80-90km / h, điều đó không tồi phải không? Nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng đôi khi Becgie cũng vô cùng dễ thương. Haha… haha….

Xem thêm: Kể cho tôi nghe về một kỷ niệm đáng nhớ mà bạn có về gia đình mình hoặc …

Mỗi lần nhìn thấy cô chủ, bố cô ta và mẹ cô ta về, tôi lại vẫy đuôi, dùng chi trước với tay họ, nhảy cẫng lên bỏ chạy. Tôi rất yêu quý họ và tôi hạnh phúc khi thấy họ về nhà, ngày nào tôi cũng không bỏ lỡ, họ làm ầm lên. Mỗi ngày, tôi được ăn đủ ba bữa, được bà chủ đi dạo, được bố tiêm phòng bệnh dại, được kiểm tra cân nặng… rất nhiều thứ. Ah! Thường khi có trộm vào vườn hái xoài, tôi chỉ cần chỉnh sửa vài tiếng rồi bỏ chạy. Những lúc như vậy, tôi thường được cho uống một cốc sữa có hương vị. Họ yêu tôi như chính gia đình của họ. Vì vậy, nếu ai có ý định động vào chúng, tôi sẽ xử lý ngay và luôn.

Tôi hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ con người. Đôi khi tôi quấy rối họ bằng những trận đòn roi, nhưng tôi biết đó chỉ là cảm giác nhất thời. Sau đó họ vuốt ve tôi, vỗ đầu, vuốt ve tôi như muốn nói lời xin lỗi. Tôi hy vọng động vật nói chung và loài chó nói riêng cũng sẽ được đối xử tốt như tôi. Những người bắt và giết động vật cũng sẽ dần hiểu rằng chúng ta động vật cũng có những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình. Vì vậy, hãy bảo vệ chúng tôi và yêu thương chúng tôi.

Xem thêm: Chủ đề 36 – Suy nghĩ của tôi về tiền bạc và hạnh phúc – Phát triển kỹ năng làm văn lớp 9 chọn lọc

Nguồn: Bailamvan.edu.vn