Giúp cửa hàng thời trang gửi tin nhắn mời khách hàng xem quần áo mới

Bizfly CRM nằm trong hệ sinh thái Bizfly Martech & Salestech, là giải pháp giúp doanh nghiệp, cá nhân quản lý toàn bộ dữ liệu khách hàng, dữ liệu hoạt động của nhân viên trên một hệ thống thống nhất, giúp theo dõi, lọc, vẽ chân dung khách hàng dễ dàng từ đó có các bước chăm sóc hợp lý, thúc đẩy khả năng mua hàng và tăng doanh số bán hàng.

Khi cửa hàng thời trang có những mẫu sản phẩm mới, cửa hàng nên thông báo đến những khách hàng quen thuộc và mời họ đến xem và lựa chọn. Một trong những cách trực tiếp nhất để thông báo và chào hàng là nhắn tin cho khách hàng.

 • Cách gửi SMS tặng mã giảm giá cho khách hàng đã đăng ký xem sản phẩm mới

Cách viết nội dung SMS hiệu quả cho cửa hàng thời trang

SMS marketing đang là phương thức được nhiều bán hàng, cửa hàng ưa chuộng do chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận khách hàng mà không lo tin nhắn rơi vào hộp thư rác, tỷ lệ đọc tin nhắn cao.

Để nội dung SMS được tối ưu hóa và hấp dẫn, người bán cần lưu ý những điều sau:

Nội dung liên quan:
Đối với tin nhắn dịch vụ khách hàng, tối đa 160 ký tự. Với đoạn phim quảng cáo sẽ dài đến 122 ký tự. Do đó, bạn nên xác định loại nội dung sẽ sử dụng, đảm bảo nội dung ngắn gọn, súc tích và tuân thủ các quy định của nhà mạng. Tin nhắn quá dài khiến khách hàng không nhập được ngay thông tin chính và phát sinh cước phí bưu điện.

– Hạn chế viết tắt
Vì số lượng ký tự có hạn nên không tránh khỏi những trường hợp viết tắt mà chỉ nên viết tắt những từ thông dụng, nhiều người hiểu, nếu không sẽ gây khó hiểu cho khách hàng.

– Tập trung vào nội dung chính
Hầu hết các tin nhắn thường nhằm trình bày một chương trình đặc biệt đang diễn ra, vì vậy bạn nên truy cập trực tiếp vào nội dung này, tránh xếp hàng dài. Cần nhấn mạnh vào các yếu tố thúc đẩy khách hàng như “giảm giá hôm nay”, “ưu đãi lên đến 50%”, “Phiếu mua hàng miễn phí 2.000.000 VND”..

– Đừng quên liên kết điều hướng
SMS không thể truyền tải hết thông tin chương trình nên cửa hàng cần đính kèm thêm đường link để khách hàng có thể click và trải nghiệm trực tiếp. Nó sẽ là một CTA hiệu quả, dẫn khách hàng đến đúng điểm mà bạn muốn họ.

Cách các cửa hàng thời trang sử dụng các công cụ nhắn tin hiệu quả

Bizfly CRM sẽ giúp các cửa hàng thời trang triển khai các chiến dịch SMS một cách đơn giản và nhanh chóng bằng các bước đơn giản sau:

ĐĂNG KÝ BIZFLY CRM

Nhắn tin sản phẩm mới đến cửa hàng thời trang

Trong giao diện trang chủ Bizfly CRM> Chọn “Tiếp thị CRM” > Tiếp thị qua SMS> Quản lý mẫu SMS

Lựa chọn “Thêm mẫu”> Nhập tên mẫu> Nhập nội dung> Cập nhật

Chọn “Chức năng SMS”> Chiến dịch SMS

Khi cửa hàng thời trang có những mẫu sản phẩm mới, cửa hàng nên thông báo đến những khách hàng quen thuộc và mời họ đến xem và lựa chọn. Một trong những cách trực tiếp nhất để thông báo và chào hàng là nhắn tin cho khách hàng. Bizfly CRM sẽ giúp các cửa hàng thời trang triển khai các chiến dịch SMS một cách đơn giản và nhanh chóng theo các bước đơn giản sau: Trên giao diện trang chủ Bizfly CRM> Chọn “CRM Marketing”> SMS marketing> Quản lý mẫu từ SMS Chọn “Thêm mẫu”> Nhập tên mẫu> Nhập nội dung> Cập nhật Lựa chọn “Chức năng SMS” > Chọn Chiến dịch SMS “Thêm một chiến dịch” Nhập tên và mô tả chiến dịch> Chọn mẫu đã tạo> Chọn số để gửi> Chọn trạng thái “Chiến dịch hiện tại” > Lưu Quay lại trang “Chiến dịch SMS” > Cài đặt> Thêm người nhận Tìm và đánh dấu vào danh sách khách hàng mà bạn muốn gửi SMS Chọn “Cập nhật” Kết quả là tin nhắn SMS sẽ được gửi đến những khách hàng mà bạn đã chọn.” src =”https://bizflyportal.mediacdn.vn/bizflyportal/blog/1/2021/01/19/23/39/4xm16110527949384.jpg” phong cách =”chiều cao: 293px; margin-left: 0px; margin-top: 0px; chiều rộng: 600px”></span></span></p>
<p dir=

Lựa chọn “Thêm một chiến dịch”

Khi cửa hàng thời trang có những mẫu sản phẩm mới, cửa hàng nên thông báo đến những khách hàng quen thuộc và mời họ đến xem và lựa chọn. Một trong những cách trực tiếp nhất để thông báo và chào hàng là nhắn tin cho khách hàng. Bizfly CRM sẽ giúp các cửa hàng thời trang triển khai các chiến dịch SMS một cách đơn giản và nhanh chóng theo các bước đơn giản sau: Trên giao diện trang chủ Bizfly CRM> Chọn “CRM Marketing”> SMS marketing> Quản lý mẫu từ SMS Chọn “Thêm mẫu”> Nhập tên mẫu> Nhập nội dung> Cập nhật Lựa chọn “Chức năng SMS” > Chọn Chiến dịch SMS “Thêm một chiến dịch” Nhập tên và mô tả chiến dịch> Chọn mẫu đã tạo> Chọn số để gửi> Chọn trạng thái “Chiến dịch hiện tại” > Lưu Quay lại trang “Chiến dịch SMS” > Cài đặt> Thêm người nhận Tìm và đánh dấu vào danh sách khách hàng mà bạn muốn gửi SMS Chọn “Cập nhật” Kết quả là tin nhắn SMS sẽ được gửi đến những khách hàng mà bạn đã chọn.” src =”https://bizflyportal.mediacdn.vn/bizflyportal/blog/1/2021/01/19/23/39/lhh16110527969187.jpg” phong cách =”chiều cao: 285px; margin-left: 0px; margin-top: 0px; chiều rộng: 600px”></span></span></p>
<p dir=

Nhập tên chiến dịch và mô tả chiến dịch> Chọn mẫu đã tạo> Chọn số lượng để gửi> Chọn trạng thái “Chiến dịch đang diễn ra”> Lưu

Khi cửa hàng thời trang có những mẫu sản phẩm mới, cửa hàng nên thông báo đến những khách hàng quen thuộc và mời họ đến xem và lựa chọn. Một trong những cách trực tiếp nhất để thông báo và chào hàng là nhắn tin cho khách hàng. Bizfly CRM sẽ giúp các cửa hàng thời trang triển khai các chiến dịch SMS một cách đơn giản và nhanh chóng theo các bước đơn giản sau: Trên giao diện trang chủ Bizfly CRM> Chọn “CRM Marketing”> SMS marketing> Quản lý mẫu từ SMS Chọn “Thêm mẫu”> Nhập tên mẫu> Nhập nội dung> Cập nhật Lựa chọn “Chức năng SMS” > Chọn Chiến dịch SMS “Thêm một chiến dịch” Nhập tên và mô tả chiến dịch> Chọn mẫu đã tạo> Chọn số để gửi> Chọn trạng thái “Chiến dịch hiện tại” > Lưu Quay lại trang “Chiến dịch SMS” > Cài đặt> Thêm người nhận Tìm và đánh dấu vào danh sách khách hàng mà bạn muốn gửi SMS Chọn “Cập nhật” Kết quả là tin nhắn SMS sẽ được gửi đến những khách hàng mà bạn đã chọn.” src =”https://bizflyportal.mediacdn.vn/bizflyportal/blog/1/2021/01/19/23/39/t0v16110527991326.jpg” phong cách =”chiều cao: 291px; margin-left: 0px; margin-top: 0px; chiều rộng: 624px”></span></span></p>
<p dir=

Trở lại trang “Chiến dịch SMS” > Cài đặt> Thêm người nhận

Tìm và kiểm tra danh sách khách hàng muốn gửi SMS

Lựa chọn “Cập nhật”

Kết quả là tin nhắn SMS sẽ được gửi đến những khách hàng mà bạn đã chọn.

NHẬN TƯ VẤN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CÙNG LOẠI