Hướng dẫn cách tạo trang đích hiệu quả nhất vào năm 2021

Bên cạnh những website thương mại điện tử được nhiều doanh nghiệp sử dụng thì trang đích cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều người do tính tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng. Hãy cùng Hướng Nghiệp Nội Dung tìm hiểu nhé cách tạo trang đích trong bài viết dưới đây.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TƯ VẤN

1. Trang đích gì?

Tạo ra trang đích tăng chuyển đổi bởi ướcbbạn phải giữ chặt trang đích Gì. Hiểu một cách đơn giản, trang đích sẽ là trang mục tiêu đến khi mà khách hàng để truy cập Đi vào Trang web của chúng tôi. Dnó là nơi nhà quảng cáo đặt nội dung Họ muốn Truyền đạt một cách ngắn gọn và dễ hiểu. CŨuh lúc đóthông qua trang đíchngười bán cũng vậy có lẽ cuộc gọi Người mua mua hoặc bỏ đi nội dung riêng biệt, cá nhân, cá thể.

Trang đích là gì?

Khác với trang web thông thường, trang đích chắc chắn cần phải có các hình thức tại cầm lấy nội dung khách hàng. Nó cũng là khách quan Điều quan trọng nhất sau đó thị trường trong quá trình tạo ra trang đích.

>> Bạn có thể quan tâm đến trang đích là gì và những gì bạn cần biết

2. Các loại trang đích Thường xuyên

Ngay bây giờ có rất các loại Nhân vật Công ty Vì thế tạo ra trang đích Và thiết kế trang đích cũng vậy nhiều Nhân vật Sự khác biệt. HÀNG TRIỆUmột cách tự nhiênở việt nam chúng tôi được 3 kiểu sáng tạo trang đích tự do Phổ biến nhất là:

2.1 XONGtrang đích Trang chính

Không Như các nếm thử trang đích trưng bày Các mặt hàng Bình thườngnếm thử trang đích sưu tầm khách hàng Được sử dụng tại cách tiếp cận du khách tiềm năng Một lần đã học đầy hợp lý Thông tin về sản phẩm hài lòng vui thích với sản phẩm các.

Thông thường bên trong trang đích người đó làm trang đích sẽ là hãy cẩn thận công việc cầm lấy Được nội dung khách hàng, bắt đầu Cài đặt Tiếp xúc với khách truy cập tiềm năng. Chiều dài và mức độ tính bảo mật của các biểu mẫu nhập thông tin sẽ là ảnh hưởng với số lượng bản nhạc. Bạn có thể tăng chì qua bộc lộ một số tài liệu, chứng từ hỗ trợ …

2,2 trang đích Công ty (Trang bán hàng)

Trang bán hàng là một trang đích Công ty Tuy nhiên đây Như là một phòng trưng bày sản phẩm du khách này một cách dễ dàng truy cập chuột cuộn cho chuyến thăm cửa hàng của bạn. ách trang đích đây Dễ chỉ cần đặt sản phẩm hiểu Hình ảnh, thông tin, mô tả rất đầy đủUSP trong tổng số Các mặt hàng. Với mẫu trang đích này làm việc của bạn thì là ở họa tiết trang đích Kinh ngạc va khoa hoc, vượt trội không có ở đó các nhiệm vụ khác bị gián đoạn tiến triển Để tìm nhìn nội dung sau đó khách hàng.

2.3 trang đích trung gian chuyển đổi (Nhấp vào trang)

Nhấp chuột trang đíchVâng kết quả ngay lập tức câu trả lời khách thăm quan bấm vào một phần còn lại của trang. Loại hình trang mục tiêu đến đây thường xuyên sử dụng trong ngành thương mại và thương mại điện tửkích thích khao khát khách thăm quan cho đến khi họ đưa ra quyết định mua Các mặt hàng.

GỖNhư toàn bộ dẫn đến trang đích Tất cả điều này dẫn trực tiếp đến trang thanh toán giỏ sản phẩm hoặc đăng ký Các mặt hàng. Không có bài thuyết trình? đầy trên sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi trước khi đến các trang này, tất cả đều dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp, các thì là ở raison Tại sao các trang đích cú nhấp chuột đã được sinh ra.

>> Đọc thêm Tất cả về phân tích kiến ​​thức khách hàng

3. Hướng dẫn cách làm trang đích

Sau khi có hiểu trang đích Gì, chúng tôi Đi nào Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé chế tạo trang đích đạt được một kết quả tốt.

Làm trang đích Có hiệu quả, Đầu tiên chúng tôi cần xác định chính xác khách quan sau đó trang đích. Mỗi loại trang đích sẽ có Mục tiêuyêu cầu Sự khác biệt. VẼchuyện gì vậy?thiết kế, bố cục cũng sẽ Sự khác biệt.

Sau khi có xác định đã bị loại trừ trang đích cần phải làm, xin vui lòng xác định Phác thảo, bố cục và thiết kế cho trang web của bạn. Dnó là không phải cần thiết, nhu cầu nhưng thường nhận được Nhiều người nhảy khi tìm hiểu thêm chế tạo trang đích.

Hướng dẫn tạo trang đích hiệu quả

Thông thườngmột trang đích bắt buộc Các yếu tố chính như: Giới thiệu Công tygiới thiệu Điểm tốt sau đó Các mặt hàng, Điểm mạnh sau đó sản phẩmphần các hình thức sưu tầm nội dung khách hàng, đảm bảo chất lượng,… Phụ thuộc vào loại trang đích sẽ là Sau nút thu hút nút mua hoặc trả lại Trang web chính thức.

Bước 1: Tạo Tài khoản

tôi phải nói bước này bởi vì đối với Wishpond hoặc Instapage, bạn phải trả phí đã hoàn thành, và được Thử sử dụng tự do trong vòng 15 đến 30 ngày. Trái ngược với với Instapage rồi bạn Không cần phải nhập thẻ tín dụng của bạn và Wishpond thực hiện điều đó Bắt buộc.

Chi phí nền tảng từ Wishpond, tôi sử dụng khoảng 8 triệu / năm. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮOh bạn nên vận động thường xuyên phương tiện truyền thông Thuế này rẻ nhiều lần nữa với bạn khen ngợi mã Trang web ngoài. Và bạn cũng tốt hơn nhiều Phí tổn làm việc để có được một trang đíchduy trì chiến dịch một lần nữa.

Bước 2: CŨChọn các loại và mẫu chiến dịch

Bởi vì điều này là một nền tảng không chỉ tạo ra trang đích không nhưng cũng có có lẽ tạo biểu mẫu hoặc tạo cửa sổ bật lên, .. Nhiều biểu mẫu Sự khác biệt phụ thuộc vào cách bạn vận động. HÀNG TRIỆUTại sao lại như vậy Có một biểu mẫu ở đây? Bởi vì như tôi đã nói, nền tảng là như vậy giúp bạn tìm hiểu thêm về thống kê chiến dịch, quản lý dữ liệu khách hàngđiều khiển tự động.

Chọn loại chiến dịch và các mẫu để tạo trang đích

Bước 3: CŨChỉnh sửa – tùy biến

Bước này ban đầu bạn sẽ mất kha khá thời gian nếu Thử nghiệm với nền tảng này. Bởi vì kéo và thả có vẻ đủ dễ dàng để nói, Tuy nhiên Mọi công cụ phải làm quen với nó, như Tôi đã hiểu Chức năng của công cụ.

Bước 4: Khởi chạy và kiểm tra

Một lần để cải thiện trang đã hoàn thành, bây giờ bạn có năng khiếu xuất bản trang. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮNhư muốn gán cho tên miền có sẵn của chúng tôibạn phải vào dns của tên miền để chỉnh sửa Cname, trên hai trang này có hướng dẫn cẩn thận cho bạn.

Tại sao cần thử nghiệm bởi vì bạn cần biết trang công việc nó tốt quyết định chưa, thư tự động sửa, sau đó bật tối ưu hóa SEO Liệu nó có tốt không?

Kiểm tra trang đích

Bước 5: ĐỎđo lườngthực hiện điều khiển tự động

THẲNG THẮN phần này chắc chắn rồi điểm đại lý tiếp thị đã sẵn sàng khi bạn Vâng trang đíchkhởi động chiến dịch sẽ cần trên hết tỷ lệ chuyển đổi. Với hai nền tảng này, hãy giúp chúng ta có thể khả thi đến từ Dễ Google Analytics cho đến khi nó tệ hại tổ hợp nó là pixel trang Facebook Hoặc trình quản lý thẻ của google cũng được.

Phần cần thiết, nhu cầu khác các là một thử nghiệm A / B. Chỉ cần tạo thêm một trang và các phiên bản có thể nối tiếp nhau hiện ra trong cùng một miền các. Rất tiện lợi cho bạn đo lường mức độ nội dung của bạn đã làm nó khá tốt.

Tự động đo lường và kiểm soát các trang đích

Phần điều khiển tự động là phần tiết kiệm công sức nhất của bạn. THẲNG THẮN bước này bạn bè Nó có thể xảy ra lấy một E-mail ví dụ như mẫu E-mail cảm tạthông tin chuyển giao sau Người mua của bạn đăng ký thành công. Bạn cũng sự kiểm duyệt Nhận tỷ lệ mở hoặc nhấp chuột của riêng bạn thư tự động hóa các gửi Đi. Rất tiện dụng phải không?

Khi sử dụng trình tạo trang đích, hãy tìm hiểu kỹ cách tạo trang đích miễn phí và hướng dẫn cách tạo trang đích doanh thu. Mỗi loại trang đích sẽ có những yêu cầu riêng nên bạn cần lựa chọn công cụ phù hợp nhất. Chúc may mắn!