Kể cho tôi nghe về kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn với giáo viên của bạn

Kể cho tôi nghe về kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn với giáo viên của bạn

Hướng dẫn

Chủ đề: Kể cho bạn nghe về một kỉ niệm mà bạn nhớ nhất về cô giáo của mình với bạn bè

Mở bài Chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ nhất với cô giáo

Tôi đang học lớp Năm và cô giáo của tôi tên là Đỗ Thị Lan. Anh ấy là một người rất vui tính nhưng có một chút nghiêm khắc.

Thân bài Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với cô giáo

Cô rất nhiệt tình cho chúng tôi tham gia các hoạt động của trường như hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay 26/3. Trong mỗi hoạt động, cô ấy cho chúng tôi thấy sự nhiệt tình và tình yêu của cô ấy dành cho chúng tôi.

Và em đã được cô chọn làm đại diện đi thi hát của lớp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính cô ấy là người trực tiếp dạy tôi hát và nhảy. Mặc dù lúc đầu tôi còn ngại ngùng, làm chưa tốt nhưng cô ấy đã gọi tôi lại và đôi khi tôi làm trái ý cô ấy thì bị cô ấy khiển trách cho một trận.

Nhưng mỗi lần cô ấy quát mắng, tôi thấy mình nên phấn đấu và tuân theo, không tranh cãi, nên dần dần tôi chú ý đến bài tập và làm tốt hơn. Cô ấy làm việc rất chăm chỉ, vì vậy cô ấy đã theo dõi tôi cẩn thận từ đầu đến cuối mỗi động thái. Phần trình diễn của tôi vì thế mà hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Hãy chứng minh rằng một trong những nội dung của ca dao là thể hiện tình yêu chân thành đối với đất nước, quê hương của nhân dân ta.

Và sau đó tiết mục đó đạt giải nhất, và sau đó cô ấy để tôi nhận giải. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc Cả lớp vỗ tay và vỗ tay vang dội. Sau đó, vào lớp, tôi gặp riêng em để cảm ơn và xin lỗi vì những lần em không nghe lời. Cô ngay lập tức vỗ đầu anh và nói rằng cô giáo luôn là người mẹ thứ hai mà cô mắng vì cô muốn tốt với anh và để anh cố gắng hơn trong cuộc sống. Rồi mẹ đã ôm tôi vào lòng trong tình yêu đẹp đẽ và thiêng liêng này.

Kết luận Chia sẻ một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với giáo viên của bạn

Dù sau này lớn lên, dù phải xa mái trường nhưng hình ảnh của Thầy và những lời dạy của Thầy vẫn luôn khắc sâu trong trí nhớ của em.

Theo Nhungbaivanhay.vn