Khóa học thiết kế canva miễn phí cho người mới bắt đầu 2022

Liên lạc thiết kế canvas không còn quá xa lạ với giới trẻ, nó là công cụ thiết kế miễn phí tốt nhất hiện nay. Với giao diện kéo thả, dễ sử dụng và quan trọng nhất là có sẵn nhiều mẫu, thuận tiện cho việc thiết kế nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được một số suy nghĩ về thiết kế, bố cục và màu sắc, chúng tôi cần sự hướng dẫn chuyên nghiệp. May mắn thay, có rất nhiều khóa học thiết kế web miễn phí trên google, phù hợp với nhiều người.

Nền tảng Canva là gì?

Canva – Một nền tảng thiết kế đơn giản cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và xây dựng thương hiệu cá nhân. Công cụ này có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, rất tiện lợi. Kéo và thả dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 60.000 mẫu có sẵn và 500 font chữ đẹp mắt, đa dạng.

Các tính năng nổi bật của Canva

Thiết kế đơn giản và nhanh chóng

Ngay cả những người chưa bắt đầu cũng có thể thiết kế bằng cách kéo và thả đơn giản và chỉnh sửa cơ bản, vì các mẫu được thiết kế sẵn miễn phí có sẵn. Chỉ cần chọn một mẫu có sẵn và tùy chỉnh theo nội dung phù hợp là có thể tạo ra ngay một sản phẩm độc đáo.

Thiết kế đơn giản với các mẫu được xác định trước

Thêm video vào các thiết kế thời trang

Nếu bạn muốn video của mình trở nên phong cách và bắt mắt hơn, bạn có thể sử dụng Canva để thêm video vào thiết kế của bạn hoặc các mẫu hiện có.

Thêm video vào các mô hình thời trang

Phông chữ thiết kế với hơn 500 loại phông chữ

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế với nhiều loại phông chữ, màu chữ bao gồm cả tiếng Việt và chữ viết tay. Vì vậy, có rất nhiều người dùng Canva để tạo ra các mẫu khác nhau, độc đáo và sáng tạo của riêng họ.

Nhiều lựa chọn với hơn 500 phông chữ khác nhau

4. Lưu trữ hình ảnh và nhãn dán độc đáo

Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, Canva có hàng nghìn hình ảnh và các yếu tố như nhãn dán, biểu tượng hay ho giúp ảnh và video của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 100+ Người Viết Nội Dung Hay – Nguồn Mới Nhất Cho Ý Tưởng Nội Dung Hay 2022

Kho hàng khổng lồ có sẵn trong ứng dụng

Chia sẻ sáng tạo trên mạng xã hội

Khi làm xong, bạn có thể dễ dàng chia sẻ link hoặc chỉnh sửa cho bạn bè, đặc biệt có thể làm powerpoint cho bạn bè, đồng nghiệp để mọi người cùng tham khảo mẫu của bạn.

Bạn có thể chia sẻ những sáng tạo của mình trên các trang mạng xã hội

Ai nên học thiết kế Canva?

Mọi người nên học thiết kế Canva, sinh viên và giáo viên có thể sử dụng nó để soạn các bài thuyết trình đơn giản và sinh động.

Những người làm marketing thiết kế các bài viết trên phương tiện truyền thông, các phiên bản chuyên nghiệp sẽ hữu ích hơn nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, không tiếp xúc.

Chủ shop muốn đơn giản hóa nội dung, hình ảnh, logo của fanpage. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh cá nhân và độc đáo của riêng mình mà không cần phải thuê nhân viên.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: NỘI DUNG KIẾN THỨC. Nhấn vào đây nếu bạn muốn xem thêm các mặt hàng tương tự.

Các công ty lớn cần tạo hình ảnh, gắn thẻ video lan truyền, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cũng có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng.

Khóa học thiết kế Canva chỉ trong 3 phút

Khóa học thiết kế Canva chỉ trong 3 phút

Khóa học thiết kế Canva nhanh chóng và dễ dàng của ATP Academy là khóa học cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Nội dung khóa học:
Bài 1: Giới thiệu về khóa học hướng dẫn thiết kế ảnh trực tuyến

Bài 2: Giới thiệu về giao diện thiết kế trực quan

Bài 3: Khám phá các tính năng cơ bản của các công cụ thiết kế ảnh trực tuyến

Bài 4: Hướng dẫn ghép ảnh thiết kế trực tuyến

Bài 5: Hướng dẫn tải ảnh thiết kế miễn phí về máy tính

Bài 6: Hướng dẫn Miễn phí về Thiết kế Danh thiếp Đơn giản

Tham khảo khóa học thiết kế Canva tại đây.

Các bạn đăng ký miễn phí vui lòng liên hệ với mình qua Zalo sau: 0846.689.224

Khóa học thiết kế đồ họa thông tin

Canva cũng có nhiều khóa học miễn phí trên trang web chính thức. Các khóa học thiết kế, phối màu, bố cục để thiết kế các mẫu infographic phức tạp cũng được Canva hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo về cách sử dụng công cụ, các bài thuyết trình để giáo viên và học sinh giao tiếp dễ dàng hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0, khi các khóa học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cần sự tiện lợi và nhanh chóng, đó là lý do tại sao nền tảng canva ra đời. Bạn có thể kiểm tra nhiều khóa học miễn phí tại đây.

Infographics tạo thêm điểm nhấn cho bài thuyết trình của bạn, làm cho nội dung trở nên sinh động và trực quan hơn đối với người đọc. Và tất nhiên, Canva làm cho điều này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Tìm hiểu thiết kế mẫu trên Canva

Hiện tại, các mẫu do các freelancer tạo ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hoặc tự tạo cho mình những mẫu lạ mắt, áp dụng quy trình kinh doanh hoặc có thể rao bán trên các trang mạng để kiếm thêm tiền. Nhiều người đã kiếm tiền từ việc này. Học thiết kế người mẫu hiện đang phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên công việc này chưa phổ biến ở Việt Nam.

bản tóm tắt

Canva là một trợ giúp đắc lực cho những người mới bắt đầu muốn học thiết kế, nhưng nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn phải tự học rất nhiều. Vì vậy, hãy kiểm tra với khóa học thiết kế web để cải thiện kỹ năng của bạn và suy nghĩ nhiều hơn, vì chúng hoàn toàn miễn phí. Chúc may mắn!

nếu bạn Tôi vẫn không biết phải tìm ở đâu Quảng trường không tí nào có lẽ cung cấp SEO thông minh tốt nhấtĐi nào bắt đầu Theo dõi Hướng Nghiệp Nội Dung để tìm hiểu thêm.

Khánh Nhi ATP