Khóa học viết blog kiếm tiền cho những người chưa biết đến năm 2022

Bạn thấy Viết blog kiếm tiền? Trước khi học khóa học này, hãy lắng nghe câu chuyện về hành trình của game viết blog nhưng kiếm tiền từ chính bạn. Tôi đã nghĩ viết blog không có giá trị cho đến khi… tôi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên. Đó là khi tôi học được Viết blog kiếm tiền – Nội dung nghề nội dung website giới thiệu.

Một trang blog là gì?

Nó giống như một trang web để chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, từ cuộc sống hàng ngày đến công việc, chuyện tình cảm, muốn viết gì thì viết nhưng phải theo một chủ đề nhất định. Blog được coi như một cuốn nhật ký, nơi bạn chia sẻ những điều thú vị, những kiến ​​thức bạn học được, những kinh nghiệm xương máu của bản thân hoặc một nhóm bạn.
Khi nói đến kinh doanh, blog là một trang để chia sẻ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và các kiến ​​thức liên quan để giúp trang web định vị tốt hơn và cho nhiều người biết đến hơn.
Bất cứ ai trong kinh doanh sẽ nhận ra rằng viết blog là công việc khó khăn và có giá trị về lâu dài. Thay vì viết một bài đăng trên mạng xã hội, người đọc lướt qua một lần rồi quên ngay, viết blog chỉ mất 1-2 giờ nhưng có giá trị cả đời.
Vì bài viết ở trên cùng, hàng tháng đều có người dùng mới, họ tìm kiếm khi có nhu cầu, tỷ lệ chuyển đổi cao. Nó mang lại một dòng tiền thụ động không hề nhỏ. Giống như trang Phongreviews. com có ​​thể kiếm vài trăm triệu bằng cách viết và liên kết.

Tại sao tôi chọn viết blog kiếm tiền?

Thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ rằng viết blog này sẽ mang lại kết quả tốt như vậy cho đến khi tôi nhận được một công việc. Tôi thậm chí không thích làm điều đó nữa vì nó mất thời gian mà không có kết quả ngay lập tức. Nhưng một ngày (thực sự là vài tháng sau) tôi nhận được cuộc gọi đầu tiên từ một khách hàng nói rằng tôi đã đọc bài báo và đang yêu cầu lời khuyên. Lúc đó tôi mới tin và hạnh phúc. Bình thường viết bài fb mất vài ngày mới kiếm được lead, nhưng giờ mình đã có lead đều đặn mà chẳng cần cố gắng gì.
Hiện tại mình chưa có blog cá nhân, mình tận dụng trang web của công ty để viết blog, ngoài kpi sản phẩm của công ty mình còn viết bài cho các dự án khác nhằm mục đích affiliate và kiếm thêm cho mình, cũng tốt cho doanh nghiệp vì nó giúp trang web phát triển hơn, nhưng nhớ xin phép viết chứ không phải sếp ký trước. : v

Lợi ích của việc viết blog

Ngoài thu nhập vật chất, viết blog còn mang lại cho tôi những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này:
  • Nâng cao kiến ​​thức của bạn về các vấn đề viết blog, lưu trữ, tên miền và trang web.
  • Cải thiện Kỹ năng Viết, Sáng tạo Nội dung: Viết blog ở đâu, công việc chính của bạn là viết bài để chia sẻ và tạo ra các nội dung khác từ đó, có thể là hình ảnh hoặc video. Dành cho những bạn chưa biết, kỹ năng viết và tạo nội dung cũng là một nghề “béo bở” mà nhiều người theo đuổi.
  • Mở rộng vốn sống: Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến ​​của bản thân, khi viết đề, người ta cần tham khảo và đọc nhiều tài liệu liên quan để rút ra ý tưởng cho bài viết, từ đó khám phá ra nhiều điều mới lạ và có thêm nhiều kiến ​​thức chuyên sâu. Đôi khi tôi còn viết rất nhiều chủ đề “nhạy cảm” mà tôi không bao giờ nghĩ đến>
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân: Nếu bạn tạo một blog cá nhân thì đây chính là đỉnh cao giúp bạn khác biệt hóa bản thân và cải thiện hồ sơ của mình. Khi ai đó Googles tên của bạn, tên của bạn ngay lập tức xuất hiện ở trên cùng, rất có uy tín.
  • Sở hữu một bộ hồ sơ chất lượng khi đi xin việc: Đây là điểm cộng lớn giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng bởi bạn đã có kinh nghiệm thực tế ngay khi còn là sinh viên.
  • Giúp được nhiều người hơn: Tâm huyết của nghề content là mang lại giá trị cho người đọc, với tôi đây là động lực lớn nhất để viết. Vì tôi mang lại năng lượng tích cực cho mọi người, dù là một chút và không ở lại mãi mãi, nhưng nó khá vui.

5 cách để kiếm tiền từ viết blog

Dưới đây là những cách chúng tôi tận dụng từ trang web và mang lại dòng tiền thụ động mỗi tháng:

Công việc viết nội dung trang web:

Tất nhiên, đó là nguồn thu nhập chính của tôi, đi làm có lương, viết bài để nhận lương, không cần phải nói : v nhưng bạn cũng phải làm SEO, mà viết mà không SEO thì coi như lãng phí, vì chẳng ai đọc. Ai làm nội dung mà không học SEO thì phí lắm, tôi nói thật.

Bán hàng từ trang web SEO

Đặc biệt là những key liên quan đến SEO sản phẩm, và để lại thông tin cá nhân, rồi một ngày đẹp trời, một anh rể và chị dâu gọi điện hỏi mua hàng của tôi. : 3 Sử dụng

Dịch vụ bài đăng / liên kết ngược của khách

Khi bạn xây dựng một website tăng trưởng tốt, lượng truy cập ổn định, các nhãn hàng, công ty sẽ liên hệ với bạn để muốn đặt bài PR, và đây là một dịch vụ tốt, thậm chí có thể coi đó là hành động “bán máu”.

Chi nhánh

Như tôi đã nói ở trên, tôi viết bài cho các dự án liên kết khác để kiếm thêm hoa hồng, ví dụ như website của tôi là bangxephang. com, mình vẫn có thể viết bài trên máy tính chuẩn SEO, sau đó gắn link, kéo traffic, đính kèm form liên hệ, thường thì CTA hợp lý là khách hàng liên hệ hỏi giá sản phẩm, kể cả khi mình không bán. : WU

Kiếm tiền với Google Adsense

Khi bạn đã có một lượng lớn độc giả cho blog của mình, các nhà quảng cáo sẽ sẵn sàng săn lùng blog của bạn và đề nghị đặt quảng cáo trên giao diện blog. Từ hình thức này, chúng tôi kiếm được hàng chục triệu đồng / tháng.
Việc kiếm tiền từ blog này quyết định sự thành công hay không phụ thuộc vào mức độ phổ biến của trang blog mà bạn sở hữu. Là một dạng không gian “cho thuê”, bạn sẽ trực tiếp bán không gian quảng cáo trên tường blog cho các doanh nghiệp muốn trưng bày sản phẩm cùng với nội dung của bạn.

Tôi có thể học cách viết blog để kiếm tiền ở đâu?

Đối với tôi, học viết blog không khó, có rất nhiều khóa học miễn phí và trả phí, nhưng tôi đã chọn học khóa học Content Website và SEO Website tại Học viện ATP vì đây là khóa học chi tiết và sâu sắc nhất mà tôi được học. tất nhiên là không quá cao so với giá trị mà nó thực sự mang lại. Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giảng viên nói cực kỳ chi tiết và dễ hiểu, được cấp tài khoản để thực hành viết blog nếu bạn chưa có blog hoặc website. Quả thực, đó là một khóa học rất đáng đồng tiền bát gạo, nó đã cho tôi một cái nôi để tôi thành thạo nghề.

Liên kết đến khóa học tại đây:

bản tóm tắt

Sau khi đọc bài viết này, nếu bạn cũng thích viết trên trang web, hãy làm điều đó, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bài học viết blog để kiếm tiền tại ATP Academy có thể giúp bạn được đào tạo viết nội dung chuẩn SEO. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Khánh Nhi