Mô tả thái độ của những người xung quanh bạn khi ai đó đạt được kết quả tuyệt vời

Vấn đề: Giả sử một thành viên trong lớp hoặc gia đình của bạn đạt được thành tích đặc biệt. Mô tả thái độ của những người xung quanh bạn.

“Nào, nào! Nào! Nào! Nào! Nào!” Những tiếng hò reo đồng loạt hòa cùng những tràng pháo tay vang dội như tiếp thêm sức mạnh cho Tiến Bằng bước những bước cuối cùng. , Tiến về đích đầu tiên và giành giải nhất cuộc đua 100 m dành cho học sinh lớp 6 trong Hội khỏe Phù Đổng năm nay.

20122021ee - Mô tả thái độ của những người xung quanh bạn khi một người đạt được kết quả xuất sắc

Hai bên đường, thầy cô, bạn bè lao vào vây đánh Tiến. Cô hiệu trưởng đã ôm chầm lấy Tiến và nhiệt liệt chúc mừng em đã giành được huy chương vàng, tô điểm thêm cho thành tích thể thao vốn có của trường. Cô Vân thay mặt lớp 6A tặng Tiên bó hoa tươi thắm.

Có lẽ chưa bao giờ lớp tôi vui hơn. Các chàng trai đã ném Tiến lên cao và bắt được anh giữa tiếng hò reo. Các cô gái cùng nhau hô vang: “Tiên Kiều number one! Tiên Kiều là số một! khiến mọi người bật cười, trong khi Tiến đỏ mặt vì vui sướng và xấu hổ. Chúng tôi đặt cho cô ấy biệt danh là Tiên Kiều vì Tiên cao. Chân dài tạo lợi thế cho Tiến trước đối thủ đang bỏ chạy.

Năm lớp 6, chúng em rất tự hào về Tiến vì em vừa học giỏi, vừa tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao ở lớp, ở trường. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt đẫm mồ hôi của Tiến, chúng tôi hiểu rằng sự vất vả của Tiến giờ đã được đền đáp xứng đáng.

Em mong muốn một ngày nào đó em cũng đạt được thành tích như ngày hôm nay của Tiên. Em là một tấm gương sáng để tôi noi theo và đạt được.

Xem thêm: Diễn tả cơn bão bất ngờ ập đến