Nêu cảm nhận của em về cây Đinh lăng

Nêu cảm nhận của em về cây Đinh lăng

Hướng dẫn

Nêu cảm nhận của em về cây Đinh lăng

Nếu để ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng, mùa nào cũng có hoa nở. Nó không chỉ là mùa xuân. Mùa xuân chỉ còn một chút nữa. Mùa xuân hoa nở nhiều hơn các mùa khác. Ai nói mơ hồ rằng chỉ có hoa mới nở vào mùa xuân là không đúng.

Hoa phượng, hoa ô môi đỏ thắm suốt mùa hè. Hoa lồng đèn báo hiệu cuối xuân bắt đầu những ngày nắng. Hoa tử đằng nhả từng tràng hoa. Tôi thích hoa huệ tím của thung lũng.

Cây còn non, cao, rũ từng chùm lá. Vậy mới thấy, đường phố của chúng ta sắp bùng nổ. Khi mùa hè đến, cây nở đầy hoa màu tím. Con ong, con ong bắp cày, con ve sầu, cánh quýt, cả đàn bướm kền kền này thả rông ở đây. Cây bằng lăng của chúng ta đẹp quá.

Nhưng, gần bằng lăng, tôi còn nhỏ chưa có hoa và bây giờ bằng lăng không có ngã ba vững chắc để chúng tôi leo lên.

Bạn vẫn có thể chơi với kìm. Phải trải nghiệm trò chơi với bằng lăng. Ai còn nhớ trò chơi kéo co, cả hai khoác tay nhau rồi nổ súng. Kẻ thua cuộc, cánh tay đưa ra. Thấy chưa, chúng tôi đã nghĩ ra một cách để thử trồng cây bồ đề. Xem họ có ổn không. Để cùng nhau vui vẻ.

Xem thêm: Những người bạn thân của tôi thường vô lễ và không biết vâng lời cha mẹ. Viết một lá thư tư vấn cho bạn của bạn

Vì vậy, ở bất cứ đâu chúng tôi đến, chúng tôi sẽ đi qua lại cây bách, vặn cây, vặn thật mạnh và uốn ngọn cây xuống đất. Vì vậy, hãy để cây bay đi huýt sáo, như cánh của nỏ. Thật tốt, chúc mừng bằng lăng! Khỉ thật, chúng tôi đều đang cố gắng hết sức. Vào ban ngày, đôi khi thậm chí vào ban đêm, lily of the Valley buộc phải bay đi.

Không ít ngày, tất cả cây cối đều xơ xác, cháy rụi. Cây nào cũng có rễ rời. Cây đung đưa, chao đảo, trơ trọi với những chiếc lá khô héo.

Mùa xuân đến rồi. Ngoài trời, trời đang mưa.

Bầu trời bị bao phủ. Chúng tôi thậm chí không thể nhìn thấy mảnh bầu trời phía trên bức tường. Không có sương mù bên ngoài hồ. Đó là mưa bụi, những hạt mưa từng đợt nhỏ tạt vào quần áo, tóc tai. Chải nhẹ, đi thôi. Mưa rơi, mưa rơi như sương mù.

Mưa phùn mang theo mùa xuân. Mưa phùn làm xanh những vụ gieo muộn này. Những dây khoai tây, cà chua căng mọng, xanh mướt vùng cao. Những mầm cây sao, cây bàng, cây lộ hai bên đường đang chớm nở. Mỗi ngày nhìn thấy một khác nhau.

Cây cối trơ trụi, xơ xác, xơ xác như một cái cọc. Nhưng cơn mưa phùn đã làm cho những ngọn cành đâm chồi nảy lộc. Mưa và bụi tích tụ lại, tạo thành bọt trắng trong nước như thủy tinh. Trên cành ngang, những hạt mưa kết thành chuỗi hạt lung linh, trong đám cỏ ở gốc, ô mạng gai che mưa bụi như được phủ một lớp vải dạ trắng.

Xem thêm: Chứng minh rằng cuộc sống sẽ bị tổn hại nếu mọi người không có ý thức bảo vệ môi trường

Những bông hoa loa kèn mùa hè ốm yếu đâm chồi mới. Mưa bụi nóng nực. Cây nhận thuốc.

Nguồn: Bailamvan.edu.vn