Suy nghĩ về món quà tôi nhận được khi còn nhỏ

Suy nghĩ về món quà tôi nhận được khi còn nhỏ

Hướng dẫn

Suy nghĩ về món quà tôi nhận được khi còn nhỏ

Tuổi thơ của tôi gắn liền với sách và những món quà, nhưng tôi thích nhất là món quà mà mẹ tôi tặng hồi năm lớp 4, đó là cuốn sách toán.

Tôi có lẽ sẽ không bao giờ quên ngày tôi nhận được cuốn sách này. Hôm đó, mẹ tôi đi làm về và đưa cho tôi một cuốn sách. Tôi rất vui với món quà mà mẹ tôi đã tặng cho tôi. Ồ! Thật là một cuốn sách mới tuyệt vời! Tôi nhận được nhiều món quà từ mẹ, nhưng đây là món quà quý giá nhất mà tôi nhận được. Nó quý giá không phải vì giá trị vật chất mà vì nó đã đưa tôi đến một chân trời tri thức. Nó đã giúp tôi biết nhiều hơn về toán học và cũng như về cuộc đời của các nhà toán học nổi tiếng.

Mỗi ngày khi rảnh rỗi, tôi đều đọc cuốn sách này. Tôi coi sách là người bạn tốt nhất của mình. Tôi thích cuốn sách không chỉ vì nó là món quà của mẹ tôi, mà còn vì nó là một trong những phương tiện giúp tôi tiếp cận với những kiến ​​thức mới và hấp dẫn. Cuốn sách giống như một con thuyền và tôi là người ngồi trên con thuyền này. Từ trước đến nay, mẹ mua cho tôi nhiều cuốn sách khác, nhưng cuốn sách gốc này tôi vẫn luôn nâng niu và lưu giữ như một kỷ vật đặc biệt.

Xem thêm: Tả món ăn đã đánh dấu bạn – Âm thanh của bài hát

Tôi yêu món quà của mẹ, nó thật quý giá và đẹp đẽ biết bao.

Nguồn: Bailamvan.edu.vn