Thiết kế website cho một công ty thiết kế nội ngoại thất Không gian: phong cách tối giản hiện đại, tinh tế mà vẫn truyền tải đủ thông điệp

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quá trình tương tác, quan tâm, vận hành và phát triển khách hàng đối với hoạt động kinh doanh của Bizfly.

Được thành lập từ năm 2008, Space đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, thiết kế, thi công và trang trí trong các lĩnh vực: Triển lãm, Sự kiện và Trong nhà-Ngoài trời và tự hào đã có được uy tín cao trên thị trường thế giới.

Tuy nhiên, trang web cũ của công ty thiết kế có phần hạn chế khi không hiển thị và hiển thị những dự án mới mà công ty đang xây dựng trong thời gian gần đây. Vì vậy, Space cần gấp một người xây dựng và thiết kế website mới theo xu hướng hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, đủ module để các công ty có thể trưng bày các dự án đã triển khai của mình.

Các yêu cầu về trang web của Công ty Không gian như sau:

  • Thiết kế hướng đến sự tối giản, hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện phong cách của một công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu.

  • Màu sắc rõ ràng và trang nhã, phù hợp với thương hiệu của công ty

  • Bố cục nội dung thể hiện tầm vóc của công ty và giới thiệu những dự án đã và đang triển khai.

Thiết kế website công ty thiết kế nội ngoại thất: phong cách tối giản hiện đại, tinh tế mà vẫn truyền tải đủ thông điệp

Hiểu được nhu cầu này, Bizfly rất vui khi trở thành đơn vị hợp tác với Không Gian, tạo ra một website đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp với mức giá hợp lý. Bạn có thể tham khảo: https://spacejsc.com/

Không gian trang web sau khi hoàn thành chứa đầy đủ các mục bên dưới.

Giải pháp web Bizfly

Trang chủ được thiết kế đơn giản, phối màu trang nhã và tinh tế. Các mốc quan trọng của công ty được giới thiệu trên trang chủ thể hiện lịch sử và tầm vóc của công ty:

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Phạm vi dự án

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Các danh mục trên trang web

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Đối với mô-đun giới thiệu, hãy viết chủ yếu về lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên và đối tác của công ty.

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Thiết kế chân trang giúp khách hàng dễ dàng chuyển sang danh mục khác và xem thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Trong mô-đun trưng bày, ban đầu khách hàng sẽ thấy nội dung của bài viết này. Khi truy cập xem dự án, khách hàng có thể lựa chọn trong danh sách các dự án tham khảo

Tạo trang web cho cơ quan thiết kế nội ngoại thất

Chi tiết thiết kế dự án

Trong phân hệ sự kiện, khách hàng có thể xem nội dung của bài viết này. Khi truy cập xem dự án, khách hàng có thể lựa chọn trong danh sách các dự án tham khảo. Dành chi tiết thiết kế dự án sự kiện.

Tương tự như vậy với hai hạng mục Nội – Ngoại thất và vật liệu ngoại thất. Cũng theo thứ tự: Nội dung của các yếu tố – danh sách các dự án đã thực hiện và chi tiết về thiết kế của các yếu tố.

Thư mục tin tức với danh sách tin tức mà công ty muốn xuất bản. Khi khách hàng xem chi tiết có thể thấy nội dung chi tiết của các bài viết, hình ảnh, video liên quan. Chân trang tin tức bao gồm danh sách các bài báo khác.

Trang liên hệ bao gồm thông tin liên hệ cơ bản và biểu mẫu để khách hàng điền vào:


NHẬN TƯ VẤN THỰC HIỆN MÔ HÌNH CÙNG LOẠI