Thứ Ba, bé Tâm và Trà xanh có ý nghĩa gì? Từ mới cho “Người thứ ba”

Thứ ba, Xiao San và Trà xanh có nghĩa là gì?? Từ mới cho “Người thứ ba”. Trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến ngày nay, các thuật ngữ và biểu thức như thứ ba là gì? Tiểu Tam là gì? hay trà xanh là gì? là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và Facebook. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau Cuộc sống từ A đến Z Tìm hiểu thêm về những câu nói này của giới trẻ ngày nay.

Trong một thời gian dài, những cụm từ như: ngoại tình, bên thứ ba, v.v. luôn bị cho là những cô gái có hành động thiếu chuẩn mực khi hẹn hò và dành tình cảm cho những người đàn ông đã có người yêu hoặc vợ. Và giới trẻ ngày nay có những cụm từ hoàn toàn mới và có phần khó hiểu đó là Thứ Ba, Tiểu Tam và trà xanh.

Trong các bộ phim Việt Nam như “Con Về Nhà”, thuật ngữ “Thứ Ba” được sử dụng rất nhiều và có sức lan tỏa trong cộng đồng mạng cũng như ngoài xã hội. Hay trong các bộ phim Hàn Quốc và những hậu trường trong giới Showbiz Hàn, từ khóa này cũng được nói đến rất nhiều. Tóm lại, Tiểu Tam và thứ 3 sẽ cùng nghĩa: Người 3.

Vậy “trà xanh” có nghĩa là gì? Thực chất, đó là một cụm từ mang ý nghĩa cao cả hơn hai từ trên và được dùng để chỉ những cô gái có vẻ ngoài quý phái, ngọt ngào, ngây thơ, … nhưng lại ngoại tình một cách khôn ngoan và khéo léo. Nhắc đến đây là mọi người sẽ nghĩ ngay đến trào lưu “Sugar Daddy, Sugar Baby” đúng không? Vì vậy “Trà xanh” là một thuật ngữ nâng cao cho kỹ năng ngoại tình của các cô gái thời nay.

Có một điều mà chúng tôi cảm thấy khó hiểu và cảm thấy phân biệt giới tính là tại sao những cụm từ này chỉ dành cho con gái mà không có thuật ngữ dành cho đàn ông? Đây có phải là một sự bất công và thỏa hiệp trong xã hội ngày nay? Dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn luôn duy trì tình yêu trong sáng và minh bạch. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy hướng tới lý tưởng này. Chúc các bạn luôn tìm được hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.

Tagged with Ngoại tình, Người thứ ba, Tiểu tam, Lục trà, Thứ ba