Tóm tắt các cách để dễ dàng tạo mục lục trong PowerPoint

Cách tạo mục lục trong powerpoint dễ dàng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề tổng hợp cách tạo mục lục trong powerpoint một cách dễ dàng. Mục lục là một phần không thể thiếu trong mỗi powerpoint, vì vậy hôm nay nghecontent.com sẽ viết bài tổng hợp cách tạo mục lục trong powerpoint dễ dàng giúp mọi người tiết kiệm thời gian nhé!

NỘI DUNG KHÓA HỌC TƯ VẤN

Tại sao bạn cần biết cách tạo mục lục trong powerpoint?

Powerpoint được biết đến như một bài thuyết trình giúp những người làm tri thức có thể trình bày và diễn giải vấn đề một có hiệu quả. Gần với cáccông cụ này cũng có hàm số Thủ công mục lục với Màu sắchình ảnh và hiệu ứng lung linh hơn phiên bản bằng lời nói. nếu hiểu như thế nào lập mục lục trong powerpoint, bạn sẽ là trở thành chuyên nghiệp hơn.

Mục lục là một danh sách thống kê tiêu đề, ý chính của một cuốn sách, tài liệu, v.v., được sắp xếp theo thước các. Trong thời đại công nghệ thông tin sự phát triểnmục lục sẽ chứa nhiều đăng kí hữu ích thay vì làm thực đơn tại nhà hàng, danh sách khách mời tham dự sự kiện,…

Do một phần công việc thống kê đã có trong excel? đảm bảo Sắc đẹp so với Phiên bản in hoặc phiên bản mục lục trong word hơi đơn điệu. Đi qua các, lời yêu cầu thiết kế mục lục dưới dạng powerpoint sẽ mang có ý nghĩa Xuất sắc so với đời sống Như Công việc sau đó chúng tôi.

Trang web Nội dung nghề nghiệp

Tuy nhiênkhông phải ai cũng “hiểu biết về máy tính” để Có thể tạo một dạng mục lục trung bình xinh đẹp khoa học nữa. bên dướihướng dẫn hữu íchtheo dõi để bổ sung vào hành lý lao động.

Vậy có những cách nào để tạo mục lục trong powerpoint, chúng ta cùng tham khảo những cách sau:

Cách 1: Chèn mục lục thô trên bảng chiếu.

Chèn mục lục ở định dạng từ hoặc danh sách tóm tắt và thống kê sao chép trong excel dưới dạng trình chiếu trong powerpoint. nơi đây là cách để làm điều đó “chữa cháy” hoặc Phỏng theo cho người bắt đầu thiết lập để làm việc tạo mục lục trong powerpoint. Bị xúc phạm công thức cái này cũng vậy nói với chúng tôi tiết kiệm thời gian và Có hiệu quả cao.

Chèn mục lục thôChèn mục lục thô

Cách 2: Tạo mục lục tự động bằng thanh cuộn hướng lên.

Những người phát minh ra PowerPoint đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc tạo mục lục tự động dựa trên nền tảng word. nhưng chỉ tạo mục lục tự động Sử dụng khi tài liệu có sẵn trong bản trình bày PowerPoint. Như, Một lần bạn bè được coi là hoàn thành thông tin đối với PowerPoint, họ sẽ tự động thiết kế mục lục dựa trên bản tóm tắt tiêu đề trang chiếu.

Tạo Mục lục trong PowerPoint

Tạo Mục lục trong PowerPoint

Đến đã được các tính năng trên, người sử dụng bên phải thực hiện trước bắt tay vào thiết kế trình bày. giai đoạn thực hành buông tha như sau: trượt lên → mục lục → số trang. Cảnh báo Luôn bật Chế độ tải xuống trang trình bày suốt trong làm việc trên Powerpoint.

Phương pháp 3: Thiết kế mục lục dựa trên thanh cuộn lên

nếu bạn trở nên quen thuộc với sự điều khiển của trình chiếu sẽ là năng khiếu tất cả một mình lập mục lục trong powerpoint. Còn làm thế nào để làm làm việc trên thanh công cụ trên cùng, đã xong nếu bạn không muốn tạo loại mục lục với biểu mẫu một cách dễ dàngthiết kế danh sách của riêng bạn, dựa trên nền tảng PowerPoint.

Thiết kế mục lục

Thiết kế mục lục

Trên thanh trượt giúp đỡ các mẫu mục lục sẵn sàng sử dụng như biểu đồ, đồ thị, mốc thời gian mà bạn chỉ cần cần phải chọn một loại, sau khi các tất cả một mình Điều chỉnh Màu sắckích thước, logo, cấu trúc slide tùy ý.

Tại một thời điểm người sử dụng cũng vậy không thực sự Dán các trang trình bày cũ khác, vì thanh cuộn lên có có lẽ tính năng tạo tinh trùng trang hoàn toàn mới. Các sự điều khiển cụ thể: trượt lên -> trang trình bày mới (chọn kiểu bố cục có sẵn hoặc trang trắng tùy ý) -> thiết kế (màu, bảng,…). qua đây người sử dụng máy tính có với tới một mẫu mục lục với bố cục buông tha, Màu sắc xinh đẹp nó tốt với lời yêu cầu Thực tiễn.

Phương pháp 4: Pbức xạ Trình chiếu mục lục theo số trang và chức năng chân trang.

Số trang (số trang) và chân trang (footer) là một công cụ Tiếp theo giúp đỡ công việc tạo mục lục trong PowerPoint. Tất nhiên, những công cụ này phải Kết hợp với thanh trượt mới Nó có thể xảy ra lập chỉ mục hoàn thành.

Cảm ơn bạn đã tải lên trang trình bày, tiêu đề và ngày phát hành hiện nay sẽ là bày tỏ có thiết bị trong mỗi chân trang của trang trình bày. Cái này cũng vậy điều khiển tự động số trang và tên phần của bạn.

Sắp xếp mục lục

Xắp xếp Nội dung

Các sự điều khiển Cụ thể: Số trang (kiểm tra) → chân trang (nội dung tự viết) → trang chiếu lên → trang chiếu mới (chọn kiểu bố cục) có sẵn hoặc trang trống tùy ý) → thiết kế (màu, bảng, …). Sử dụng sử dụng thư mục tài khoản trang và công cụ tạo chân trang trang trình bày sẽ thực hiện việc này Một lần trình chiếu được coi là hoàn thànhsự điều khiển Làm tương tự với thiết kế mục lục trên thanh cuộn lên trên.

Vì thế có lẽ nhìn cái này phương pháp không tạo mục lục này quá chán nếu người sử dụng hiểu một chút giai đoạn thực hành công việc trên thanh trượt.

Phương pháp 5: Tạo phần tử kiểu mới bằng thanh trượt thu phóng

Thanh thu phóng giúp đỡ cho loại trang trình bày có sẵn trên PowerPoint 2019 và PowerPoint Office 365. Đó là những gì để nói tạo mục lục loại chức năng Mới, đóng góp tạo mục lục bằng hình ảnh và hiệu ứng Màu sắc hài lòng.

Thu phóng trang trình bày là một tập hợp các hình thu nhỏ của trang trình bày gắn kết với nhau. giai đoạn thực hành đặc biệt bao gồm 2 bước:

  • Kéo thu phóng → chèn → thực đơn → ảnh (có sẵn hoặc ảnh đăng).
  • Chọn ra toàn bộ trang trình bày của bạn khao khát liệt kê và bấm chèn để tạo trang chiếu mục lục.

Bị xúc phạmtrên điều khiển thu phóng trang trình bày Ủng hộ nhiều tính năng hơn Chỉnh sửa hình ảnh (thu nhỏ, phóng to, làm mờ, tăng độ sáng, …) Như Màu sắc lên tơi điểm tốt tốt hơn. giai đoạn thực hành cụ thể: thu phóng trang chiếu → các kiểu thu phóng → tự động biến đổi trên định nghĩa bài vănhình ảnh màu…) Theo các Nội dung Thủ công từ thanh công cụ, thu phóng trang trình bày giúp đỡ người sử dụng Thủ công Mục lục hoạt hình, hấp dẫn.

Cách tạo Mục lục trong PowerPointlàm thế nào để tạo ra Mục lục trong PowerPoint

Phương pháp 6: Tạo mục lục bằng thanh siêu liên kết

So với ban nhạc chỉ mục lĩnh vực Để tham khảo kế toán, Ngân hàngkiểm toán, luật … hoặc rất học thuật, làm việc Thủ công mục lục không chỉ thích hợp, buông tha nhưng bắt buộc Sau liên kết Nhận xét có ý nghĩa Rất quan trọng. Trong Trường hợp này đi sử dụng vào thanh siêu kết nối (chèn liên kếtẩn liên kết) mục tiêu hiện nay một số, thuật ngữ nào các.

Hướng dẫn tạo mục lục trong PowerPoint

hướng dẫn tạo mục lục trong powerpoint

Các sự điều khiển bao gồm 2 bước:

  • Chèn → siêu liên kết → sao chép (từ liên kết từ bên ngoài) → dán
  • Trượt lên → trang chiếu mới (chọn kiểu bố cục có sẵn hoặc trang trống tùy ý) → thiết kế (màu sắc, bảng, hình dạng …)

Đơn giản phương pháp siêu liên kết bạn có Có thể tạo nhận được một số loại chỉ số thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học, thông minh và rất thẩm mỹ. tại một thời điểm Bạn đọc Nó cũng sẽ dễ dàng theo dõi, bằng cách nhận xét xuất hiện lần đầu tiên hình thức liên kết ẩn, không gây phân tâm chút nào.

Phần kết

Như Vì vậy, nghecontent.com phỏng theo hướng dẫn hoàn thành cho bạn làm thế nào để tạo ra quán ba thực đơn cho bản trình bày PowerPoint đã sẵn sàng cáccó thật một cách dễ dàng bên phải không tí nào ? Của thông tin Trong Xuất bản nội dung sau đó bạn nên sự sáng tạo cung cấp cho bạn các thanh thực đơn có thật độc nhấthữu ích Xin vui lòng.

Nguồn: Tổng hợp