Tổng hợp các Font chữ đẹp trong WordPress năm 2021 – Cập nhật 11/08/2021

Font chữ đẹp trong WordPress là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của người truy cập trang web, nếu bạn không phải là người thích khám phá trang web thì điều này chắc hẳn rất xa lạ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm người dùng trên web, bạn chắc chắn cần hiểu về phông chữ.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số trải nghiệm về phông chữ WordPress mà tôi đã thu thập được để giúp bạn khắc phục sự cố:

  • Phông chữ WordPress là gì?
  • Cách tùy chỉnh phông chữ WordPress
  • Phông chữ thường được sử dụng trong WordPress
  • Cách tìm phông chữ trên bất kỳ trang web nào

TẢI VỀ CỬA HÀNG FONT CHO WORDPRESS

Khi bạn học Microsoft Office ở trường trung học, chắc chắn bạn đã sử dụng phông chữ để thay đổi cách hiển thị của các phông chữ khác nhau.

“Phông chữ WordPress là một định dạng hiển thị các loại văn bản khác nhau trong mắt khách truy cập trang web”

-Nam Nguyên-

Nói một cách dễ hiểu hơn, phông chữ được sử dụng để thể hiện vẻ đẹp của các ký tự trên màn hình thiết bị.

Phông chữ WordPress

Mỗi phông chữ luôn có những đặc điểm riêng như mật độ, độ mềm, đường cong.. từ

Trên website, một font chữ đẹp sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc và làm đẹp thông tin trên web.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết cách tìm font chữ tùy chỉnh theo ý thích của mình. Một số người sử dụng chủ đề WordPress và để mặc định, điều này đôi khi khiến bố cục và giao diện khó nhìn.

>> Tham khảo hướng dẫn cách khai báo Google Analytics 2021 dễ dàng nhất

Làm thế nào để tìm phông chữ cho WordPress?

Phông chữ Google dễ dàng cho WordPress

Phông chữ cho WordPressEasy Google Fonts là một plugin phông chữ tiện dụng cho wordpress

Phông chữ Google Easy là 1 plugin phông chữ cho wordpress tiện dụng để thêm font google vào wordpress. Nó cũng là một plugin tương thích với tất cả các chủ đề. Vì plugin tích hợp với công cụ tùy chỉnh phông chữ trong WordPress, chúng tôi có thể xem trước các phông chữ trong thời gian thực. Có hơn 600 phông chữ để lựa chọn. Danh sách phông chữ sẽ được cập nhật tự động với các phông chữ mới nhất.

Sử dụng bất kỳ phông chữ nào cho WordPress

Phông chữ cho WordPressPlugin trình chỉnh sửa phông chữ cho WordPress Sử dụng bất kỳ phông chữ nào

Sử dụng bất kỳ phông chữ nào một trong plugin phông chữ cho wordpress. Plugin này cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ tùy chỉnh nào bạn muốn trên web mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào. Ngoài ra, plugin này không giới hạn người dùng phông chữ từ bất kỳ dịch vụ cụ thể nào, cũng như không ảnh hưởng đến việc lưu trữ của người dùng trên máy chủ từ xa. Do đó, chúng tôi sẽ không phụ thuộc vào tính khả dụng của các máy chủ của bên thứ ba.

Tất cả các phông chữ được lưu trữ trên máy chủ và chuyển đổi xuất hiện trên máy chủ plugin và sau đó được gửi trở lại web. Hơn nữa, plugin này hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và chuyển đổi các phông chữ xuất hiện trên giao diện plugin. Phông chữ tải xuống có thể được sử dụng trực tiếp từ bảng tùy chọn chủ đề của nhiều chủ đề cao cấp. Bên cạnh đó, plugin dành cho WordPress này cũng cực kỳ thân thiện với SEO.

Phông chữ trong WordPress

Phông chữ trong WordPressPlugin phông chữ cho wordpress có phông chữ

Phông chữ một trong plugin biên tập phông chữ cho wordpress giúp chúng tôi phân biệt các phông chữ trong wordpress và phê duyệt các plugin ngay cả khi làm việc trên bài đăng hoặc trang của bạn. Hai tùy chọn được thêm vào ở định dạng thả xuống, một cho kích thước phông chữ và một cho kiểu phông chữ. Plugin này cho phép bạn thao tác nó giống như bất kỳ trình xử lý văn bản nào.

Bộ phông chữ Typekit cho WordPress

Bộ phông chữ Typekit cho WordPressPhông chữ plugin cho wordpress Typekit Phông chữ cho WordPress

Typekit là một plugin chỉnh sửa phông chữ trong WordPress. Typekit cung cấp nhiều loại phông chữ chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn và giấy phép và có thể truy xuất nguồn gốc. Bạn có thể thử nghiệm với Typekit Fonts cho WordPress để thêm các phông chữ này vào trang web của mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, bạn cần tạo một tài khoản với Typekit. Sau đó, bạn có thể định cấu hình bộ chọn plugin hoặc xác định CSS của riêng bạn.

Bộ chọn Typekit giúp thêm phông chữ vào trang một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng CSS cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn sự xuất hiện của phông chữ. Nó cũng cho phép bạn thêm nhiều thuộc tính vào phông chữ của mình, chẳng hạn như độ đậm của phông chữ. Tốt hơn nữa, bạn có thể tạo các quy tắc CSS của riêng mình và chọn Typekit mà không cần phải sửa đổi hoặc tải xuống CSS style sheet.

>> Bạn có thể quan tâm SEO là gì? Hướng dẫn cho SEO

Phông chữ đẹp thường sử dụng trong WordPress

nếu bạn cảm thấy cứng chọn lọc phông chữ như bạn muốn hoặc cần Để tìm được những font thông dụng nhất, bạn có thể tham khảo một số font đẹp mà đơn giản, dễ tìm trong WordPress nhé!

  • Arial
  • Người máy
  • Mở mà không có
  • Montserrat
  • Giao diện người dùng Segoe

Đây là phông chữ khá đẹp nhưng phông chữ không bị vỡ khi sử dụng tiếng Việt.

Mẹo: Với các phông chữ trên, bạn nênđiều chỉnh kích thước của nó là khoảng 17px hoặc nhỏ hơn.

Cách tìm phông chữ trên web khác?

Giả sử một ngày đẹp trời, bạn bè lướt sóngeb và tôi vô tình nhìn thấy một wtrang mạng có một phông chữ đẹp và cũng phù hợp cho các bài viết tiếp theo của tôi. nếu bạn khao khát sao chép phông chữ các & đem nó về nhàeb và của bạn?

Rất Dễbạn có thể thực hiện thủ thuật dưới đây:

Sử dụng máy tính mở Google Chrome và để truy cập trong Wtrang mạng cần tìm phông chữ. Tiếp theo các nhấp chuột phải vào hộp văn bản và chọn Kiểm tra (hoặc nhấn F12).

Phông chữ trên trang web khác

Một cái bàn công việc Mới hiện ra Trên màn hình, vui lòng bấm vào nút mũi tên nhỏ ở góc trên để nó chuyển sang màu xanh.

Phông chữ trên trang web khác

Bây giờ hãy di chuột qua bất kỳ từ nào bạn muốn muốn kiểm tra nó sẽ hiển thị cho bạn tên phông chữ.

Phông chữ trên trang web khác

Hoặc chúng ta có thể cuộn xuống tab cùng kiểu cho hiểu mỗi mặt hàng họ phông chữ: [tên font];

Phông chữ trên trang web khác

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là quay lại bước thêm phông chữ vào WordPress như trong bước đầu tiên đểỰc cho Trang web của chúng tôi.

bản tóm tắt

Mong Đi qua bài viết này bạn đi để biết nhiều phông chữ hơn trên wordpress như đường Chỉnh sửa Nó nằm bên trong Trường hợp cần thiết.

Năng khiếu lần đầu tiền của bạn nhỏ bé sử dụng đến, nhưng nếu bạn muốn xây dựng bố cục và giao diện trang mạng tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo hoặc có hướng tới sự biến đổi lớn thì tôi chắc rằng cảnh sát sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.