WordPress là gì? Hướng dẫn cài đặt WordPress từ A đến Z

Wrodpress là gì khiến các cá nhân và công ty có sử dụng nhiều không? Họ khám phá ra Dễđể đếm Dịu dànggiá trị công việc sử dụng WordPress cho trang web và viết blog. Vì phát triển, xây dựng dấu cá nhân, hoặc việc kinh doanh thương mại và thương mại điện tử.

Nếu bạn là một cá nhân tốt việc kinh doanh Mới mẻ. Và là muốn để tạo ra một trang web. Bạn có lẽ choáng váng bởi toàn bộ tùy chọn trên mạng. Trong bài viết này, Listencontent sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi WordPress là gì và hướng dẫn bạn cài đặt WordPress từ A đến Z.

Wordpress là gì? Hướng dẫn cài đặt wordpress từ A đến Z

WordPress là gì?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở (Phần mềm mã nguồn mở) được viết bằng ngôn ngữ lập trình Trang mạng PHP và sử dụng Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là một bản song ca lập trình phương ngữ Trang web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. WordPress được khởi chạy đầu tiên đến Ngày 27 tháng 5 năm 2003 của các tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và sự phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Mã nguồn WordPress là gì? Nó là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP cho Hỗ trợ tạo một blog cá nhân và nó trả rất nhiều tiền người sử dụng ủng hộ Dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Theo thời gian, lượng người sử dụng tăng lên hợp tác các thành viên lập trình viên cũng tham gia với số lượng lớn trong phát triển, xây dựng Mã nguồn WordPress có bổ sung đặc trưng thông minh.

Và cho đến thời điểm viết bài này, WordPress đã nhìn như một hệ thống quản lý thông tin (CMS – Hệ thống quản lí nội dung) vượt trội giúp đỡ người sử dụng Thủ công nhiều loại Trang mạng không giống nhau như blog, Trang mạng tin tức / tạp chí, bài thuyết trình việc kinh doanh, bánthương mại và điện tử.Ngay cả với các loại Trang web có bằng cấp phức tạp chẳng hạn như đặt phòng khách sạn, thuê xe hơi, công bố dự án bất động sản, v.v., v.v.

Hầu hết tất cả các hình dạng Trang mạng quy mô vừa và nhỏ có lẽ triển khai trên nền tảng WordPress.

WordPress với nhiều chức năng, công cụ đa dạng, hỗ trợ tối đa cho việc lập trình website

WordPress với dôi dao một chức năngcông cụ, Hỗ trợ lớn nhất lập trình Trang mạng.

Ngô như vậy? bần tiện Chỉ WordPress điều chỉnh với các dự án nhỏ, Hiện nay lên đến khoảng 25% Trang web trong danh sách 100 Trang web lớn nhất thế giới sử dụng Mã nguồn WordPress. DV như một trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz.. nhiều đến mức không thể nói hết được.

Điểm mạnh và điểm yếu WordPress là gì?

Điểm mạnh của WordPress là gì?

+ DỄdễ sử dụng: giai đoạn thực hành sử dụng WordPress rất Dễdễ hiểu và dễ sử dụng phải người sử dụng Không yêu cầu kiến ​​thức lập trình nâng cao.

+ Dễ dàng quản lý: thiết bị sự quản lý dễ, toàn bộ các mặt hàng như Công bố, bố cục và giao diện, Cài đặt,… VÂNG tổ chức dễ hiểu, khoa học và Dễ sử dụng với người sử dụng.

+ HÀNG TRIỆUtối ưu hóa SEO: Có công cụ mặc định để trợ giúp SEO trang web tốt hơn và nhanh hơn.

+ HHỗ trợ dôi dao Ngôn ngữ: WordPress giúp đỡ 52 ngôn ngữ trong số họ Ngôn ngữ tiếng Việt.

WordPress hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WordPress Hỗ trợ dôi dao Ngôn ngữ

+ Thiết kế trang web dôi dao: Nhiều gói trưng bày có sẵn, thiết bị Chủ đề lớn, dung tích làm các loại Trang mạng.

+ để bảo vệ Trị giá: Có nhiều chủ đề miễn phícó sẵnsử dụng, chúng ta có thể thiết kế một Trang web riêng biệt mà không phải chi tiêu bất cứ thứ gì chi phí bất cứ.

+ Cộng đồng sử dụng rộng rãi: có lẽ học cách lời khuyên các cuộc đua và lời khuyên cho WordPress từ những người khác trên mạng.

Cộng đồng hỗ trợ WordPress rộng lớn

Cộng đồng Hỗ trợ WordPress đông đúc

Yếu đuối WordPress là gì?

+ HÀNG TRIỆUcài đặt mẫu và plugin: thành lập không Dễ, nếu Cài đặt không Đúng cách có lẽ dẫn đến rất nhiều cuộc tranh cãi biến cố khi mà sử dụng.

+ Tốt với việc kinh doanh nhỏ: Vâng Hiệu quả việc nhỏ sự điều khiển Cơ sở dữ liệu lớn không nên nó tốt với việc kinh doanh dung lượng máy chủ lớn.

An ninh không thực sự tốt

Vấn đề an ninh không thực sự tốt

Làm thế nào để cài đặt WordPress?

 • Bước 1: Bạn có thể Cài đặt WordPress từ mã nguồn để hoạt động độc lập với lưu trữ WordPress hoặc lưu trữ Linux được đăng ký trên người phân phối Chỗ ở nổi tiếng. Hoặc, chúng ta có thể để truy cập bên trong Trang mạng “https://wordpress.com/” tại thiết lập để làm việc sử dụng mà không cần cài đặt trên máy chủ.
 • Bước 2: Trên trang chủ WordPress, đăng ký Tài khoản miễn phí hoặc mua một gói cao cấp. Hoặc bạn có thể trải nghiệm Bộ công cụ WordPress trên Plesk cho Cài đặt Trang mạng nếu bạn Cài đặt Lưu trữ WordPress.
 • Bước 3: Tới trưng bày Trang tổng quan, Bạn có thể để tạo ra nội dung bài viếtquản lý thư viện, ảnh của bạn bằng Phương tiện, quản lý nhận xét bằng Nhận xét hoặc Cài đặt các trưng bày với Hình thức.

Vâng sử dụng Bộ công cụ WordPress trên Plesk, Bạn có thể Tùy chọn phương pháp cài đặt cho Cài đặt WordPress và thành lập chức năng như:

 • Đường dẫn cài đặt: Đường dẫn Trang web.
 • Tên người dùng và mật khẩu quản trị: đặt tên người sử dụngMật khẩu sự quản lý.
 • Phiên bản: Chọn phiên bản của WordPress.
 • Email của quản trị viên: thư Quản trị viên WordPress.
 • đặt tên tên Trang mạng.
 • Ngôn ngữ giao diện: Ngôn ngữ trưng bày.
 • Tên cơ sở dữ liệu, Tên người dùng cơ sở dữ liệu, Mật khẩu người dùng cơ sở dữ liệu: Tên, người dùng và Mật khẩu cơ sở dữ liệu.
 • Cập nhật tự động: Bật các bản cập nhật lớn.
 • Khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm: các công cụ chọn lọc dung tích trưng bày.
 • Chế độ gỡ lỗi: Bật chế độ gỡ lỗi.

bổ sung cần thiết, nhu cầu WordPress là gì?

 • Jetpack của WordPress.com: Là một plugin giúp bạn thống kê bấm vào lưu lượng truy cập bên trong Trang mạng mỗi ngày, tuần, tháng. ngoại trừ việcgói máy bay phản lực quá Hỗ trợ đặc trưng những thứ khác, chẳng hạn như giảm kích thước hình ảnh, tăng cường bảo mật Trang web
 • SEO bởi Yoast Yoast: như một plugin Hỗ trợ chạy SEO Trang web Dễ dàng hơn.
 • TinyMCE Advanced: là một plugin chuyên về người biên tập văn bản trong WordPress. Hiện nayplugin này là văn bản nâng cao của bạn để trở thành chuyên nghiệp hơn. WP Rocket: Là một plugin giúp bạn hoàn thành tốc độ tải Thuộc về Trang web.
 • EWWW Image Optimizer: Plugin này cũng có Hỗ trợ được tăng lương tốc độ truy cập Thuộc về Trang mạng nhờ chức năng giảm kích thước hình ảnh Tuy nhiên sẽ giữ nguyên chất lượng hình ảnh.
 • Biểu mẫu liên hệ 7: Là một plugin giúp bạn để tạo ra mẫu biểu mẫu tiếp xúc ở trên Trang web. Vì nó là một plugin miễn phí Nên bố cục và giao diện sử dụng rất đẹp dễ.

tóm lược

Ở trên được tóm tắt những những điều cơ bản về WordPress. CŨho hết sức Dễ sử dụng, Ngô nếu bạn chưa đầy đủ thông tin Sâu sắc hơn về WordPress, bạn có thể Khó tối ưu hóa chức năng thông minh của WordPress. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!